Tôi Thapki tập 29 ngày 19/10

Tôi Thapki tập 29 ngày 19/10 - là câu chuyện của Thapki khi chính thức về làm dâu nhà giàu có, người chồng mà cô lấy là một người quá xuất sắc và luôn được mọi người chú ý. Trong khi đó Thapki rất bình thường, thậm chí còn bị bệnh nói lắp!
Tôi Thapki tập 29 ngày 19/10
Tôi Thapki tập 29 ngày 19/10
loading...

Phim Tôi Thapki  - Với những câu chuyện trong gia đình giàu có và cách Thapki vượt qua tất cả những chướng ngại vật. Tập 29 - Tôi Thapki sẽ được phát sóng vào 19h55 trên kênh HTV3 hàng ngày!

Tôi Thapki tập 29

Tôi Thapki tập 28

Tôi Thapki tập 29 ngày 19/10

Nghi lễ đám cưới của Thapki và Ro đã được cử hành trong niềm vui của mọi người. Trong ngày vui này tất cả mọi người đều muốn cho 2 người được hạnh phúc. Nhưng điều không tốt đã đến khi bà của Ro không đồng ý cho hôn lễ diễn ra.

Tôi Thapki tập 29

Mọi người ai cũng sợ hãi vì bà nhất quyết không chấp nhận người cháu dâu là Thapki. Không như mọi người vẫn nghĩ, bà làm như vậy chỉ vì muốn thử cháu dâu của mình có xứng đáng hay không mà thôi. Và bà đã nhận ra một điều, Thapki là một cô gái tốt - Thapki xứng đáng được làm dâu của gia đình bà.

Tôi Thapki

Chuyện bà phản đối vừa qua thì chuyện rắc rối khác lại đến khi bố của Thapki đưa máy trợ thính cho mẹ Ro. Nếu mẹ Ro nghe lại được như người bình thường, lúc đó bà sẽ biết được Thapki bị bệnh nói lắp - đó sẽ là giây phút mà đám cưới của Ro và Thapki kết thúc. Nhưng có lẽ thần linh muốn cho Ro - Thapki được ở bên nhau nên dù mẹ Ro có đeo máy vào thì bà vẫn không nghe được rõ.

Tôi Thapki tập 29 ngày 19/10

Câu chuyện sẽ được tiếp diễn ra sao? Liệu Thapki sẽ giấu được mình bị bệnh với mẹ Ro đến bao giờ đây? Để trả lời những câu hỏi này mời các bạn đón xem Tập 29 - Tôi Thapki ngày 19/10  được phát trên kênh HTV3 các bạn nhớ đón xem nhé!

KHÓA HỌC SỐNG CHUNG VỚI MẸ CHỒNG - BẠN SẼ LÀ NÀNG DÂU HẠNH PHÚC 

Làm thế nào để chung sống với mẹ chồng khó tính, ích kỷ, hay xét nét hoặc thích "hành xác" con dâu. Đây là câu hỏi của rất nhiều chị em, kể cả những người đã lập gia đình hay sắp bước vào cuộc sống hôn nhân.
Không phải ai cũng gặp được mẹ chồng thông thái, tâm lý và hợp tác trong cuộc sống chung.
Nhiều cô gái cảm thấy ngột ngạt không thở nổi, thấy mình sắp phát điên mỗi khi phải đối mặt với mẹ chồng.
Nhưng cứ âm thầm chịu đựng hay tìm cách đối đầu với mẹ chồng không bao giờ là giải pháp tốt. Muốn có được 2 chữ BÌNH YÊN, nàng dâu trước tiên cần học lấy chữ KHÉO trong mối quan hệ vốn tiềm ẩn rất nhiều xung đột với mẹ chồng.
 Chuyên gia tâm lý Giao Giao không cùng các bạn kể xấu mẹ chồng để xả stress mà sẽ giúp các bạn:
- Hiểu rõ hơn tâm lý mẹ chồng
- Tìm ra giải pháp để tự chủ hơn khi chung sống
- Thoát khỏi những bế tắc trong mối quan hệ với mẹ chồng – nàng dâu
- Nắm được 10 nguyên tắc để bắt đầu một trang mới trong mối quan hệ với mẹ chồng
ĐĂNG KÝ để nhận ngay ưu đãi giảm 25% và sở hữu trọn đời khóa học online Sống chung với mẹ chồng: http://ebuda.vn/khoa-hoc/song-chung-voi-me-chong/
——————————————————
HOTLINE: 04.777.999.22
Email: hello@ebuda.vn

 

loading...
Tổng hợp
Tâm Sự Gia Đình