Tôi Thapki tập 29 ngày 19/10

Tôi Thapki tập 29 ngày 19/10 - là câu chuyện của Thapki khi chính thức về làm dâu nhà giàu có, người chồng mà cô lấy là một người quá xuất sắc và luôn được mọi người chú ý. Trong khi đó Thapki rất bình thường, thậm chí còn bị bệnh nói lắp!
Tôi Thapki tập 29 ngày 19/10
Tôi Thapki tập 29 ngày 19/10
loading...

Phim Tôi Thapki  - Với những câu chuyện trong gia đình giàu có và cách Thapki vượt qua tất cả những chướng ngại vật. Tập 29 - Tôi Thapki sẽ được phát sóng vào 19h55 trên kênh HTV3 hàng ngày!

Tôi Thapki tập 29

Tôi Thapki tập 28

Tôi Thapki tập 29 ngày 19/10

Nghi lễ đám cưới của Thapki và Ro đã được cử hành trong niềm vui của mọi người. Trong ngày vui này tất cả mọi người đều muốn cho 2 người được hạnh phúc. Nhưng điều không tốt đã đến khi bà của Ro không đồng ý cho hôn lễ diễn ra.

Tôi Thapki tập 29

Mọi người ai cũng sợ hãi vì bà nhất quyết không chấp nhận người cháu dâu là Thapki. Không như mọi người vẫn nghĩ, bà làm như vậy chỉ vì muốn thử cháu dâu của mình có xứng đáng hay không mà thôi. Và bà đã nhận ra một điều, Thapki là một cô gái tốt - Thapki xứng đáng được làm dâu của gia đình bà.

Tôi Thapki

Chuyện bà phản đối vừa qua thì chuyện rắc rối khác lại đến khi bố của Thapki đưa máy trợ thính cho mẹ Ro. Nếu mẹ Ro nghe lại được như người bình thường, lúc đó bà sẽ biết được Thapki bị bệnh nói lắp - đó sẽ là giây phút mà đám cưới của Ro và Thapki kết thúc. Nhưng có lẽ thần linh muốn cho Ro - Thapki được ở bên nhau nên dù mẹ Ro có đeo máy vào thì bà vẫn không nghe được rõ.

Tôi Thapki tập 29 ngày 19/10

Câu chuyện sẽ được tiếp diễn ra sao? Liệu Thapki sẽ giấu được mình bị bệnh với mẹ Ro đến bao giờ đây? Để trả lời những câu hỏi này mời các bạn đón xem Tập 29 - Tôi Thapki ngày 19/10  được phát trên kênh HTV3 các bạn nhớ đón xem nhé!

loading...
Tổng hợp
Tâm Sự Gia Đình