Tiên nữ cử tạ Kim Bob Joo - Sung Kyung đã có kẻ cắp trái tim

Cặp đôi oan gia của “Tiên Nữ Cử Tạ” mới hôm nào còn "kình" nhau, giờ đã thân thiết đến mức này rồi đây. Nhưng liệu Joo Hyuk có còn cơ hội khi Sung Kyung đã có kẻ đánh cắp mất trái tim rồi?
Tiên nữ cử tạ Kim Bob Joo - Sung Kyung đã có kẻ cắp trái tim
Tiên nữ cử tạ Kim Bob Joo - Sung Kyung đã có kẻ cắp trái tim

Trong  Weightlifting Fairy Kim Bok Joo (Tiên Nữ Cử Tạ Kim Bok Joo) lên sóng tối 24/11 - Mặc dù cả hai vẫn chưa ai nói lời yêu, đặc biệt là khi Kim Bok Joo vẫn còn đang mải say nắng bác sĩ Yae Ji quá nhiều, thì với những hình ảnh xuất hiện trong clip giới thiệu cho tập 5, không ít khán giả hiện đang rất mong chờ tới ngày được thấy hotboy Jung Joon Hyung nổi máu ghen tuông vì cô nàng cử tạ oan gia với mình.

 Weightlifting Fairy Kim Bok Joo (Tiên Nữ Cử Tạ Kim Bok Joo)

Hết ôm ấp, gần gũi Bok Joo trước mặt anh bác sĩ Yae Ji. Joon Hyung lại còn nhường phần ăn cho cô nàng ngay trước mặt bạn bè. Cảnh nắm cổ tay kinh điển lần nữa khiến nhiều fan hi vọng.

 Weightlifting Fairy Kim Bok Joo

Nhưng liệu Joon Hyung có cơ hội nào không khi mà Bok Joo lại cảm mến một người "nguy hiểm" như Jung Yae Ji? Từ ngày con tim lỗi nhịp vì bác sĩ Jung, Bok Joo vẫn không tài nào có thể ngừng suy nghĩ về anh.

Tập 5 - Tiên nữ của tạ  Kim Bok Joo  - 1

Thường xuyên tham gia các đợt chăm sóc sức khỏe của bác sĩ Jung, tình cảm mà cô dành cho anh cũng vì thế mà ngày một lớn. Cô nàng cũng đang dần trở nên nữ tính hơn khi đã biết tự sắm cho mình một chiếc kẹp nơ xinh xắn.

Tập 5 - Tiên nữ của tạ  Kim Bok Joo

Đừng bỏ lỡ Tập 5 - Tiên nữ của tạ  Kim Bok Joo sẽ được lên sóng vào tối ngày 1/12 trên kênh truyền hình Hàn Quốc các bạn nhé!

loading...
Tổng hợp
Tâm Sự Gia Đình