Tiên nữ cử tạ Kim Bob Joo - Sung Kyung đã có kẻ cắp trái tim

Cặp đôi oan gia của “Tiên Nữ Cử Tạ” mới hôm nào còn "kình" nhau, giờ đã thân thiết đến mức này rồi đây. Nhưng liệu Joo Hyuk có còn cơ hội khi Sung Kyung đã có kẻ đánh cắp mất trái tim rồi?
Tiên nữ cử tạ Kim Bob Joo - Sung Kyung đã có kẻ cắp trái tim
Tiên nữ cử tạ Kim Bob Joo - Sung Kyung đã có kẻ cắp trái tim
loading...

Trong  Weightlifting Fairy Kim Bok Joo (Tiên Nữ Cử Tạ Kim Bok Joo) lên sóng tối 24/11 - Mặc dù cả hai vẫn chưa ai nói lời yêu, đặc biệt là khi Kim Bok Joo vẫn còn đang mải say nắng bác sĩ Yae Ji quá nhiều, thì với những hình ảnh xuất hiện trong clip giới thiệu cho tập 5, không ít khán giả hiện đang rất mong chờ tới ngày được thấy hotboy Jung Joon Hyung nổi máu ghen tuông vì cô nàng cử tạ oan gia với mình.

 Weightlifting Fairy Kim Bok Joo (Tiên Nữ Cử Tạ Kim Bok Joo)

Hết ôm ấp, gần gũi Bok Joo trước mặt anh bác sĩ Yae Ji. Joon Hyung lại còn nhường phần ăn cho cô nàng ngay trước mặt bạn bè. Cảnh nắm cổ tay kinh điển lần nữa khiến nhiều fan hi vọng.

 Weightlifting Fairy Kim Bok Joo

Nhưng liệu Joon Hyung có cơ hội nào không khi mà Bok Joo lại cảm mến một người "nguy hiểm" như Jung Yae Ji? Từ ngày con tim lỗi nhịp vì bác sĩ Jung, Bok Joo vẫn không tài nào có thể ngừng suy nghĩ về anh.

Tập 5 - Tiên nữ của tạ  Kim Bok Joo  - 1

Thường xuyên tham gia các đợt chăm sóc sức khỏe của bác sĩ Jung, tình cảm mà cô dành cho anh cũng vì thế mà ngày một lớn. Cô nàng cũng đang dần trở nên nữ tính hơn khi đã biết tự sắm cho mình một chiếc kẹp nơ xinh xắn.

Tập 5 - Tiên nữ của tạ  Kim Bok Joo

Đừng bỏ lỡ Tập 5 - Tiên nữ của tạ  Kim Bok Joo sẽ được lên sóng vào tối ngày 1/12 trên kênh truyền hình Hàn Quốc các bạn nhé!

KHÓA HỌC SỐNG CHUNG VỚI MẸ CHỒNG - BẠN SẼ LÀ NÀNG DÂU HẠNH PHÚC 

Làm thế nào để chung sống với mẹ chồng khó tính, ích kỷ, hay xét nét hoặc thích "hành xác" con dâu. Đây là câu hỏi của rất nhiều chị em, kể cả những người đã lập gia đình hay sắp bước vào cuộc sống hôn nhân.
Không phải ai cũng gặp được mẹ chồng thông thái, tâm lý và hợp tác trong cuộc sống chung.
Nhiều cô gái cảm thấy ngột ngạt không thở nổi, thấy mình sắp phát điên mỗi khi phải đối mặt với mẹ chồng.
Nhưng cứ âm thầm chịu đựng hay tìm cách đối đầu với mẹ chồng không bao giờ là giải pháp tốt. Muốn có được 2 chữ BÌNH YÊN, nàng dâu trước tiên cần học lấy chữ KHÉO trong mối quan hệ vốn tiềm ẩn rất nhiều xung đột với mẹ chồng.
 Chuyên gia tâm lý Giao Giao không cùng các bạn kể xấu mẹ chồng để xả stress mà sẽ giúp các bạn:
- Hiểu rõ hơn tâm lý mẹ chồng
- Tìm ra giải pháp để tự chủ hơn khi chung sống
- Thoát khỏi những bế tắc trong mối quan hệ với mẹ chồng – nàng dâu
- Nắm được 10 nguyên tắc để bắt đầu một trang mới trong mối quan hệ với mẹ chồng
ĐĂNG KÝ để nhận ngay ưu đãi giảm 25% và sở hữu trọn đời khóa học online Sống chung với mẹ chồng: http://ebuda.vn/khoa-hoc/song-chung-voi-me-chong/
——————————————————
HOTLINE: 04.777.999.22
Email: hello@ebuda.vn

 

loading...
Tổng hợp
Tâm Sự Gia Đình