Thần thám nội trợ ( Bà nội trợ hành động) tập 39- 40 Thuyết minh - Full HD

Thần thám nội trợ ( Bà nội trợ hành động) tập 39- 40 Thuyết minh - Bố của Nho Nghị vẫn quyết tâm từ mặt Cát Tường.
Thần thám nội trợ ( Bà nội trợ hành động) tập 39- 40 Thuyết minh - Full HD
Thần thám nội trợ ( Bà nội trợ hành động) tập 39- 40 Thuyết minh - Full HD
loading...

Xem phim Thần thám nội trợ ( Bà nội trợ hành động) tập 39- 40 Thuyết minh phát sóng lúc 17h00 trên kênh Today TV sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây, mời các bạn đón xem Thần thám nội trợ ( Bà nội trợ hành động) tập 39- 40 Full để biết được rằng Nho Nghị và Cát Tường có thể được sự đồng ý của gia đình hay không?

Thần thám nội trợ ( Bà nội trợ hành động) tập 39- 40 Thuyết minh

Xem lại Thần thám nội trợ ( Bà nội trợ hành động) tập 37 - 38

Trong Thần thám nội trợ tập 37- 38, ngày sinh nhật của thống đốc Mao bố của Nho Nghị đã đến. Cát Tường làm bánh đến tặng ông, không những không nhận ông còn vứt đi khiến mọi người xung quanh bàn tán. Nho Nghị vì nghe theo lời mẹ nên không thể ra mặt để bảo vệ người yêu của mình. 

Ba của Nho Nghị trên đường đi làm việc gặp tai nạn xe nổ khiến cho người chết mất xác. Cái chết bất ngờ sau sinh nhật chưa kịp để Nho Nghị nói thêm một lời đã khiến cả gia đình rơi vào tình trạng khủng hoảng. Người hầu của nhà Nho Nghị nghi ngờ Cát Tường gài mìn vào xe vì căm ghét cha của Nho Nghị đã xúc phạm mình. Nho Nghị không tin vào điều đó. 

Thần thám nội trợ tập 39 - 40 nhân chứng nói rằng chỉ có một mình Cát Tường tiếp cận xe, nên Cát Tường là người bất lợi nhất trong vụ án này. Vì cô có động cơ gây án. Nho Nghị nhớ lại những lần mình đã giận giữ với cha của mình. Những lần đã hỗn láo và những lời cha đã dạy bảo anh. Nho Nghị bật khóc như một đứa trẻ và Sam Sam ở bên cạnh để an ủi anh.

Bà nội trợ hành động tập 39 - 40 Nho Nghị quay lại nhà an ủi mẹ mình và hứa sẽ tìm ra kẻ đã giết hại cha, nhưng anh tin rằng đó chắc chắn không phải người mà anh yêu thương. Nho Nghị đến gặp Cát Tường trong phòng giam và nói rằng cho dù cả thế giới này không tin cô thì cô cũng sẽ có anh ở bên cạnh mình. Anh hứa sẽ minh oan cho cô.

Mời các bạn đón xem Thần thám nội trợ tập 39 - 40 Thuyết minh để có những giây phút thư giãn tuyệt vời.

Tổng hợp

KHÓA HỌC SỐNG CHUNG VỚI MẸ CHỒNG - BẠN SẼ LÀ NÀNG DÂU HẠNH PHÚC 

Làm thế nào để chung sống với mẹ chồng khó tính, ích kỷ, hay xét nét hoặc thích "hành xác" con dâu. Đây là câu hỏi của rất nhiều chị em, kể cả những người đã lập gia đình hay sắp bước vào cuộc sống hôn nhân.
Không phải ai cũng gặp được mẹ chồng thông thái, tâm lý và hợp tác trong cuộc sống chung.
Nhiều cô gái cảm thấy ngột ngạt không thở nổi, thấy mình sắp phát điên mỗi khi phải đối mặt với mẹ chồng.
Nhưng cứ âm thầm chịu đựng hay tìm cách đối đầu với mẹ chồng không bao giờ là giải pháp tốt. Muốn có được 2 chữ BÌNH YÊN, nàng dâu trước tiên cần học lấy chữ KHÉO trong mối quan hệ vốn tiềm ẩn rất nhiều xung đột với mẹ chồng.
 Chuyên gia tâm lý Giao Giao không cùng các bạn kể xấu mẹ chồng để xả stress mà sẽ giúp các bạn:
- Hiểu rõ hơn tâm lý mẹ chồng
- Tìm ra giải pháp để tự chủ hơn khi chung sống
- Thoát khỏi những bế tắc trong mối quan hệ với mẹ chồng – nàng dâu
- Nắm được 10 nguyên tắc để bắt đầu một trang mới trong mối quan hệ với mẹ chồng
ĐĂNG KÝ để nhận ngay ưu đãi giảm 25% và sở hữu trọn đời khóa học online Sống chung với mẹ chồng: http://ebuda.vn/khoa-hoc/song-chung-voi-me-chong/
——————————————————
HOTLINE: 04.777.999.22
Email: hello@ebuda.vn

 

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình