Sự trùng hợp bất ngờ giữa trận đấu Olympics của Hoàng Xuân Vinh và Kang Chul trong "Hai thế giới"

Sự trùng hợp bất ngờ giữa trận đấu Olympic của Xuân Vinh "HCV Olympics" và Kang Chul trong "Hai thế giới" - Trận đấu Olympic sáng nay của tuyển thủ Việt Nam có kết quả gần như trận đấu của Kang Chul trong "W" khiến Fan không khỏi ngỡ ngàng
Sự trùng hợp bất ngờ giữa trận đấu Olympics của Hoàng Xuân Vinh và Kang Chul trong "Hai thế giới"
Sự trùng hợp bất ngờ giữa trận đấu Olympics của Hoàng Xuân Vinh và Kang Chul trong "Hai thế giới"
loading...

Hình ảnh Hoàng  Xuân Vinh  tại giây phút quan trọng cuối cùng để đến với HCV thể thao thế giới

Sáng nay ngày 6/8 khán giả nước nhà đã được chứng kiến một màn trình diễn tuyệt vời của vận động viên Việt Nam Xuân Vinh trên sàn Olympics, anh đã xuất sắc phá được kỷ lục Olympics đồng thời mang về cho thể thao Việt Nam chiếc huy chương vàng sau 36 năm ở đấu trường thể thao Quốc tế với thành tích 202,5 trong nội dung 10m súng bắn hơi.

 Video Hoàng Xuân Vinh giành chiến thắng thuyết phục giành HCV Olympics 2016

Sự trùng hợp bất ngờ giữa trận đấu Olympics của Xuân Vinh  và Kang Chul trong hai thế giới - W
Hình ảnh Kang Chul tại Olympic trong Hai thế giới giây phút cuối cùng để giành HCV

Trận đấu diễn ra khiến người xem liên tưởng đến bộ phim đang làm mưa làm gió trên màn ảnh Hàn Quốc cũng như màn ảnh của Việt Nam đó là "W - Hai thế giới". Bộ phim xoay quanh một chàng xạ thủ phải cố gắng trải qua cuộc sống khó khăn của mình do người khác tạo nên và ở hai thế giới khác nhau. Một bộ phim có cốt truyện lạ lùng mà người xem không thể đoán trước được diễn biến tiếp theo.

Kang Chul cũng là một tài năng thể thao, 17 tuổi anh đã tham gia thi đấu Olympic và khi bắt đầu bộ phim "Hai thế giới"hình ảnh đầu tiên khán giả nhìn thấy chính là trận thi đấu đầy nghẹt thở của anh chàng điển trai này để giành huy chương vàng cho thể thao nước nhà.

Kang Chul trong lượt bắn cuối cùng - lượt bắn quyết định chiến thắng

Ở trong phim "W" Kang Chul luôn giành được điểm số cao và dẫn đầu trong điểm số, nhưng đến lượt thứ 19/20 anh bất ngờ bắn lệch làm điểm số của mình tụt xuống kém đối thủ mạnh nhất với số điểm sát sao là 0,2 điểm, thế nhưng trong thể thao đó là một số điểm khá lớn khó lòng có thể vượt qua được tức là buộc lòng ở lượt bắn cuối cùng Kang Chul sẽ phải giành số điểm 10.7 để vươn lên dẫn trước đối thủ. Phát súng nghẹt thở cuối cùng ai cũng hồi hộp chờ đợi, Kang Chul cũng đã phải suy nghĩ áp lực rất lâu đến khi trọng tài đếm thời gian anh mới quyết định nổ súng.

Hai thế giới - Sự trùng hợp bất ngờ giữa trận đấu Olympics của Xuân Vinh  và Kang Chul trong hai thế giớ
Giây phút chiến thắng của Hoàng Xuân Vinh giúp thể thao nước nhà giành HCV đầu tiên

Kết quả ở phát bắn cuối cùng, chỉ còn 1 giây duy nhất Kang Chul đã ghi được số điểm là 10,9 dẫn xa đối thủ còn Xuân Vinh ở Việt Nam thì sao, cũng là áp lực tâm lý đè nặng Hoàng Xuân Vinh, cũng ở những giây cuối cùng anh đã vươn lên dẫn trước đối thủ với số điểm 10,7.

Hình ảnh Hoàng Xuân Vinh vẫy chào khán giả và người hâm mộ thể thao Việt Nam tại Olympic

Các bạn thấy đấy trong phim trong truyện hình ảnh nhân vật chính chiến thằng là điều tất yếu để tạo nên sự kịch tính của bộ phim, nhưng ở đời thực nó là một điều không tưởng. Cứ thế, Hoàng Xuân Vinh đã trở thành một người hùng tạo nên kỳ tích cho thể thao nước nhà. Tạo niềm tin cho một tương lai thể thao Việt vươn tầm ra thế giới.

Xem Sự trùng hợp bất ngờ giữa trận đấu Olympics của Xuân Vinh  và Kang Chul trong hai thế giớ
Hình ảnh tại Olympic thế giới - giây phút ca khúc Quốc ca nước nhà được vang lên lần đầu tiên ở đấu trường Olympics

Vậy là, cái tên Hoàng Xuân Vinh đã đi vào lịch sử khi lần đầu tiên đưa lá cờ tổ quốc được kéo ở vị trí cao nhất tại một kì Olympics và cái tên ấy làm cho Fan phải sửng sốt giờ đây người hâm mộ phim Hàn tại Việt Nam sẽ có thêm một thần tượng đời thực nữa. Đừng tìm đâu xa một thần tượng nữa vì ở ngay Việt Nam cũng có. Thần tượng đó chính là Hoàng Xuân Vinh. 

Tổng hợp

 

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình