Phim "Yêu em từ cái nhìn đầu tiên": Hoa khôi Vy Vy bối rối khi lần đầu gặp gỡ Tiêu Nại

Trong khi Bối Vy Vy - Trịnh Sảng đang lúng túng khi chào hỏi thì đại thần Tiêu Nại - Dương Dương lại khiến cô bất ngờ vì đang chờ mình.
Phim "Yêu em từ cái nhìn đầu tiên": Hoa khôi Vy Vy  bối rối khi lần đầu gặp gỡ Tiêu Nại
Phim "Yêu em từ cái nhìn đầu tiên": Hoa khôi Vy Vy bối rối khi lần đầu gặp gỡ Tiêu Nại
loading...

Những hình ảnh đầu tiên của bộ phim đang được cộng đồng "mê ngôn tình" ngóng trông đã chính thức ra mắt. "Yêu em từ cái nhìn đầu tiên" phiên bản truyền hình vừa tung những cảnh quay đầu tiên. Đó là cuộc gặp gỡ của cô nàng hoa khôi "Bối Vy Vy" và đại thần Tiêu Nại.

Trailer cảnh lần đầu tiên gặp nhau của hoa khôi IT - Bối Vy Vy và đại thần "Tiêu Nại"

Lần đầu tiên hẹn gặp "người tình trong game", Bối Vy Vy rất lo lắng và kinh ngạc khi nhận thấy "sư huynh khóa trên" - đại thần Tiêu Nại xuất hiện ở chỗ hẹn. Cô nghĩ rằng chắc đó chỉ là sự trùng hợp, dù rất xấu hổ nhưng vẫn cố gắng lại chào hỏi đàn anh, Tuy nhiên, vẻ lạnh lùng và sự im lặng của Tiêu Nại khiến cô bối rối. 

Cứ ngỡ là bị sư huynh "lơ", nhưng không ngờ đại thần Tiêu Nại lại khiến Vy Vy bất ngờ khi bật lời: "Không phải trùng hợp, anh đang đợi em đấy". 

Trailer vừa được tung ra đã nhận được nhiều sự khen ngợi từ người hâm mộ cuốn truyện ngôn tình "Yêu em từ cái nhìn đầu tiên". Bởi cả Dương Dương và Trịnh Sảng đều khắc họa được hình tượng của hai nhân vật chính. Dương Dương đã cho thấy một đại thần Tiêu Nại đủ lạnh lùng, trưởng thành nhưng rất cuốn hút, còn Bối Vy Vy - Trịnh Sảng rất thanh thuần, trong sáng, đúng chất của một nữ sinh.

Phiên bản truyền hình của "Yêu em từ cái nhìn đầu tiên" sẽ được phát sóng từ ngày 22/8 trên đài truyền hình Đông Phương, Giang Tô, An Huy, Thâm Quyến.
Linh San (Tổng hợp)
(Theo Màn Ảnh Sân Khấu)

KHÓA HỌC SỐNG CHUNG VỚI MẸ CHỒNG - BẠN SẼ LÀ NÀNG DÂU HẠNH PHÚC 

Làm thế nào để chung sống với mẹ chồng khó tính, ích kỷ, hay xét nét hoặc thích "hành xác" con dâu. Đây là câu hỏi của rất nhiều chị em, kể cả những người đã lập gia đình hay sắp bước vào cuộc sống hôn nhân.
Không phải ai cũng gặp được mẹ chồng thông thái, tâm lý và hợp tác trong cuộc sống chung.
Nhiều cô gái cảm thấy ngột ngạt không thở nổi, thấy mình sắp phát điên mỗi khi phải đối mặt với mẹ chồng.
Nhưng cứ âm thầm chịu đựng hay tìm cách đối đầu với mẹ chồng không bao giờ là giải pháp tốt. Muốn có được 2 chữ BÌNH YÊN, nàng dâu trước tiên cần học lấy chữ KHÉO trong mối quan hệ vốn tiềm ẩn rất nhiều xung đột với mẹ chồng.
 Chuyên gia tâm lý Giao Giao không cùng các bạn kể xấu mẹ chồng để xả stress mà sẽ giúp các bạn:
- Hiểu rõ hơn tâm lý mẹ chồng
- Tìm ra giải pháp để tự chủ hơn khi chung sống
- Thoát khỏi những bế tắc trong mối quan hệ với mẹ chồng – nàng dâu
- Nắm được 10 nguyên tắc để bắt đầu một trang mới trong mối quan hệ với mẹ chồng
ĐĂNG KÝ để nhận ngay ưu đãi giảm 25% và sở hữu trọn đời khóa học online Sống chung với mẹ chồng: http://ebuda.vn/khoa-hoc/song-chung-voi-me-chong/
——————————————————
HOTLINE: 04.777.999.22
Email: hello@ebuda.vn

 

loading...
Theo Màn Ảnh Sân Khấu
Tâm Sự Gia Đình