Phim "Mây họa ánh trăng": Chàng ngốc Choi Teak của Reply 1988 hóa thân thành thái tử điển trai

Khác hẳn với hình tượng ngờ nghệch trong Reply 1988, Park Bo Gum quay trở lại màn ảnh Hàn Quốc với hình tượng Thế tử cao thượng trong bộ phim cổ trang "Mây họa ánh trăng".
Phim "Mây họa ánh trăng": Chàng ngốc Choi Teak của Reply 1988 hóa thân thành thái tử điển trai
Phim "Mây họa ánh trăng": Chàng ngốc Choi Teak của Reply 1988 hóa thân thành thái tử điển trai
loading...
Sau thành công từ nhân vật Choi Teak - cao thủ cờ vây trong Reply 1988, Park Bo Gum đã quay lại màn ảnh với "em gái quốc dân" Kim Yoo Jung trong dự án phim "Moonlight Drawn by Cloud". Đây là bộ phim cổ trang được đài KBS chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Yoon Yi Soo và họa sĩ kk. 
Mặc dù chưa lên sóng, nhưng bộ phim này đã trở thành tâm điểm đáng chờ đợi trong loạt phim tháng 8 này. Trong thời điểm hiện nay, khi các đài đều đang chiếu những bộ phim về thời hiện đại, với kịch bản không còn mới lạ, thì sự xuất hiện của bộ phim cổ trang hài hước "Moonlight Drawn by Cloud" chính là điểm nổi bật của đài KBS.  

Nhất là khi teaser đầu tiên của "Mây họa ánh trăng" được tung ra, các fan của anh chàng ngốc "Choi Teak" phải reo lên thích thú vì sự thay đổi khác biệt. Nhìn những điệu nhảy "hết mình" cùng với các thái giám ngay trước cửa cung đình hẳn ai cũng phải phì cười trước hình tượng Thế tử của Park Bo Gum.

Và điệu cười "đốn tim".

Trong phim, Park Bo Gum vào vai Thế tử Hyomyeong thời Joseon. Còn Kim Yoo Jung sẽ hóa thân thành Hong Ra On, một nữ nhi chuyên cải trang thành nam giới để hành nghề quân sư tình yêu cho các chàng trai. Thông qua bức thư tình viết gửi cho khách hàng của mình, cô đã gặp gỡ Lee Yeong do Thế tử giả trang. 

Hong Ra On không biết người đứng trước mặt mình là Thế tử, còn Thế tử cũng không nhận ra đây lại là một nữ nhi. Cảm thấy Thế tử ngày càng trở nên hứng thú với Ra On, các hoạn quan tỏ ra lo lắng và muốn biến Ra On trở thành một hoạn quan giống như họ.
Cho đến nay, những hình ảnh mà "Mây hoạ ánh trăng" tung ra đều mang màu sắc ngọt ngào, lãng mạn hoặc cực kỳ hài hước. Dự kiến phim sẽ khởi chiếu tập đầu tiên vào ngày 15/8.
Linh San
Theo Màn ảnh Sân khấu
 
loading...
Theo Màn Ảnh Sân Khấu
Tâm Sự Gia Đình