Phim Lựa chọn cuối cùng tập 14 Full ngày 25-8-2016

Cứ ngỡ sau tất cả những gì Minh An làm cho Khắc Đức, cô sẽ được bố mẹ anh chấp nhận trở thành một thành viên trong gia đình nhưng ngược lại, ông Khắc Chính lại rất phản đối cuộc hôn nhân này. Lí do là gì? Cùng đón xem Lựa chọn cuối cùng tập 14 để được sáng tỏ nhé.
Phim Lựa chọn cuối cùng tập 14 Full ngày 25-8-2016
Phim Lựa chọn cuối cùng tập 14 Full ngày 25-8-2016
loading...

Bộ phim Lựa chọn cuối cùng tập 14 Full HD ngày 25/8 được lên sóng lúc 20h45 trên kênh VTV1 sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây, mời các bạn chú ý đón xem. 

Trong tập trước, nhà báo Nam trong một lần đi thực tế trong rừng đã rất phẫn nộ khi chứng kiến cảnh một khu rừng rộng lớn đã bị đốn sạch chỉ còn trơ lại gốc. Vụ việc chấn động này chắc chắn do lâm tặc gây ra, nếu kiểm lâm và các nhà chức trách không tắc trách thì khu rừng đã không bị tàn phá đến mức không còn sót một cái cây nào. Dù nhiều lần dính đòn trả thù đến mức "lên bờ xuống ruộng" nhưng đạo đức nghề nghiệp không cho phép Nam bỏ qua chuyện này, anh quyết tâm tìm hiểu ngọn ngành sự việc.

lựa chọn cuối cùng
Ở một diễn biến khác trong tập 13 Lựa chọn cuối cùng, ông Khắc Chính đã khiến con trai mình vô cùng bất ngờ khi phản đối cuộc hôn nhân của Khắc Đức với Minh An, Khắc Đức không quan trọng xuất thân của Minh An là một trẻ mồ côi, cái chính đây là người con gái anh yêu và muốn lấy làm vợ. Khắc Đức còn nhờ đến sự giúp đỡ của mẹ hòng khiến ông Khắc Chính thay đổi quyết định, nhưng ông đã quyết định nói cho Khắc Đức biết quá khứ không mấy tốt đẹp của Minh An.
lựa chọn cuối cùng 25/8/2016

Bên cạnh đó những vấn đề gai góc cùng vô số vấn đề nhạy cảm trong xã hội như: nạn tham ô, hối lộ, liên minh doanh nghiệp - quan chức,... luôn được biên kịch Chu Hồng Vân đan xen một cách khéo léo thông qua những tình tiết về dự án Sa Khê, ông Khắc Chính liệu có vượt qua được cơn sóng gió này? Khắc Đức và Minh An có thể bỏ qua quá khứ mà đến được với nhau? Tất cả đều có trong tập 14 Lựa chọn cuối cùng mời các bạn đón xem.

lựa chọn cuối cùng ngày 25/8

Tổng hợp

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình