Phim Đồng tiền quỷ ám tập 32 ngày 15/8 Full

Đồng tiền quỷ ám tập 32 ngày 15/8 Full - Bộ phim truyền hình Việt Nam phơi bày cách xử trí rất uyển chuyển, có tình của cấp trên khi cấp dưới phạm tội; cách đấu tranh với tội phạm của các chiến sĩ công an thông qua những cuộc đấu trí.
Phim Đồng tiền quỷ ám tập 32 ngày 15/8 Full
Phim Đồng tiền quỷ ám tập 32 ngày 15/8 Full

Xem phim Đồng tiền quỷ ám tập 32 ngày 15/8 Full phát sóng lúc 20h40 trên kênh VTV1 sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây, mời các bạn đón xem Đồng tiền quỷ ám tập 32 để có thể cảm nhận những giây phút kịch tính, đấu trí không khoan nhượng của các chiến sĩ lực lượng công an.

Trong Đồng tiền quỷ ám tập 31, bà Bảy Liêm đã bị đàn em của Chum Nốp và Thạch Sang làm bị thương. Cán bộ công an đang tìm hung thủ đã gây ra tai nạn đó. Hiện trường không còn lại dấu vết gì cả và không có ai nhìn thấy hung thủ. 

 Đồng tiền quỷ ám tập 32 ngày 15/8 Full

Về phần Lâm, Kim Oanh đã ngon ngọt với anh để sau khi chiếm được số tiền đầu tư vào dự án ảo thì cả hai sẽ cao chạy xa bay. Họ sẽ đến Campuchia để tận hưởng cuộc sống, đến một nơi mà không ai hay biết. 

Phim  Đồng tiền quỷ ám tập 32 ngày 15/8 Full

Các biện pháp của bà Bảy Liêm đã rất hiệu quả, triệt đường sống của các băng đảng cờ bạc, đá gà. Nhưng việc chúng đe dọa cán bộ công an dễ dàng như vậy quả thật là không thể xem thường. Cán bộ công an cần coi đây là một vụ trọng án, đề cao cảnh giác để có thể thực hiện tốt nhiệm vụ của mình.

Xem  Đồng tiền quỷ ám tập 32 ngày 15/8 Full

Đồng tiền quỷ án tập 32, các cán bộ công an đã tìm ra được manh mối về vụ án làm hại bà Bảy Liêm. Họ phát hiện ra sự bắt tay của Chum Nốp và Thạch Sang. Và dính dáng đến vụ này còn có cả Hải Sắt nữa. Nghe đến đó, ông Đồng vô cùng lo lắng.

 Đồng tiền quỷ ám tập 32

Mời các bạn đón xem Đồng tiền quỷ ám tập 32 ngày 15/8 Full để có những giây phút thư giãn tuyệt vời.

Tổng hợp

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình