Phim Doctor Strange - Vị phù thủy hùng mạnh nhất vũ trụ Marvel sẽ ra rạp cuối tháng 10 này

Doctor Strange - Siêu phẩm của Vũ Trụ Điện Ảnh Marvel. Bộ phim nói về Stephen Strange - một bác sĩ giỏi nhất thế giới phải đứng ra gánh vác trọng trách quan trọng đó chính là cứu rỗi nhân loại. Bộ phim sẽ được phát sóng ngày 28.10.2016 trên các rạp toàn quốc.
Phim Doctor Strange - Vị phù thủy hùng mạnh nhất vũ trụ Marvel sẽ ra rạp cuối tháng 10 này
Phim Doctor Strange - Vị phù thủy hùng mạnh nhất vũ trụ Marvel sẽ ra rạp cuối tháng 10 này
loading...

Cuối cùng sau nhiều ngày tháng chờ đợi, các fan hâm mộ của tài tử Benedict Cumberbatch cũng đã có thể chiêm ngưỡng đoạn trailer đầu tiên của "Doctor Strange".

Trailer Doctor Strange 

Doctor Strange-1
 Doctor Strange 

Bộ phim Doctor Strange - do đạo diễn Scott Derrickson thực hiện dựa trên kịch bản của Jon Spaihts. Benedict Cumberbatch vào vai chính Dr. Stephen Strange. Bộ phim chắc chắn sẽ làm điên đảo giới trẻ vào tháng 10 này. Cùng chờ đón sự ra mắt siêu phẩm mới của Mavel.

Doctor Strange - 2
 Thảm họa xảy ra khi đôi tay của Strange vỡ nát và trở nên vô dụng 

Dr. Stephen Strange là một trong những bác sĩ phẫu thuật tài năng nhất trên thế giới. Tuy nhiên, thảm họa xảy ra khi đôi tay của Strange vỡ nát và trở nên vô dụng sau một tai nạn ô tô. Dồn hết tài năng và kinh nghiệm của mình để hàn gắn cơ thể nhưng không thành công, vị bác sĩ tài ba trở nên thất vọng và chán nản. 

Doctor Strange - 3
The Ancient One thực hiện phép thuật trước mặt Strange

Để chữa trị, Strange tìm đến Tây Tạng nhờ Ancient One chữa giúp. Tại đây, Stephen Strange tiếp thu các kiến thức mới và khám phá ra năng lực đặc biệt của bản thân. Theo lời động viên của Ancient One, Stephen Strange quyết định dùng năng lực của mình để gánh lên vai trọng trách cứu rỗi nhân loại.

Doctor Strange - 4
Mads Mikkelsen trong vai một kẻ phản diện

Minh tinh Tilda Swinton trong vai Ancient One. Chiwetel Ejifor vào vai Baron Mordo, đồng môn nhưng sau này trở thành kẻ thù của Stephen Strange, Mads Mikkelsen vào vai một nhân vật phản diện khác trong phim. Người tình của Stephen Strange do Rachel McAdams thể hiện.

Doctor Strange - 5

Doctor Strange - một nhân vật mà các fan của Marvel không ai không biết. Ông sở hữu những năng lực cực kì đặc biệt và mạnh hiếm có trong vũ trụ Marvel. Vậy năng lực ấy từ đâu mà có?

Nguồn gốc ma thuật của Doctor Strange 

Doctor Strange - 6
Doctor Strange sở hữu những năng lực cực kì đặc biệt và mạnh hiếm có trong vũ trụ Marvel

Ma thuật có nguồn gốc từ năng lượng của vũ trụ: Sức mạnh lớn nhất của Doctor Strange được ghi nhận tới hiện tại là có thể phá hủy cả một hành tinh. Nguồn sức mạnh hấp thụ từ vũ trụ bao la ban cho anh các quyền năng như tia sét ma thuật, phép tàng hình, khả năng xuất hồn khỏi thân xác, điều khiển vật chất tới cấp độ nguyên tố… cũng như có thể trục xuất người khác hay đồ vật sang các chiều không gian khác nhau.

Doctor Strange - 7
Ma thuật từ vũ trụ

Vay mượn sức mạnh: Doctor Strange có thể mượn sức mạnh của các vị thần và quỷ để tăng cường khả năng phép thuật của bản thân. Strange từng mượn quyền năng của thần Hy lạp (Poseidon và Hades), 3 thần Vishanti (Hoggoth,Oshtur và Agamotto), 8 thực thể Octessence và một số nhân vật từng mắc nợ ơn nghĩa của Doctor Strange như Quỷ Satan hay Dormammu.

Doctor Strange- 8
Ma Thuật từ các vị thần và quỷ

Ma thuật đen: Đối với mọi nền văn hóa, “Black magic” luôn được xem như cấm thuật, là nguồn gốc của những tai ương gieo rắc lên chính người sử dụng. Ma thuật đen nằm trong cuốn sách The Darkhold (hoặc The Book of Sins) rất ít khi được Doctor Strange sử dụng. Nó giúp anh hút phép thuật của đối thủ, nhưng nếu ý chí không kiên định, Strange sẽ bị chính ma thuật đó thao túng và trở thành kẻ biến chất, điên cuồng. Hiện tại Strange là người bảo quản cuốn sách này khỏi kẻ xấu.

Doctor Strange- 9
Doctor Strange​ sở hữu nguồn sức mạnh bất tận để cứu thế giới

Ma thuật ký tự: Stephen Strange sở hữu khả năng sử dụng các ký tự cổ ngữ từ quyển sách ma thuật The Book of Vishanti. Việc kết hợp các ký tự khác nhau hay thay đổi thứ tự kết hợp mang tới cho anh một quyền năng mới, thậm chí bóp méo cả thực tại và bẻ cong chiều không gian khác nhau.

Tổng hợp

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình