Phim Định mệnh tập 63 ngày 3/8/2016 trên Todaytv

Định mệnh tập 63 - Khi Kumud quyết định toàn tâm toàn ý yêu thương chồng thì cô lại phát hiện chồng công khai ngoại tình cùng người ở ngay trên giường của hai người.
Phim Định mệnh tập 63 ngày 3/8/2016 trên Todaytv
Phim Định mệnh tập 63 ngày 3/8/2016 trên Todaytv
loading...

Phim định mệnh tập 63 sẽ được phát sóng như thường lệ vào 21h tối nay ngày 3/8/2016 trên kênh Todaytv, mời các bạn chú ý đón xem.

Trực tiếp phim định mệnh tập 63

Định mệnh tập 63 Full Video

Đang cập nhật...

Xem lại Định mệnh tập 62

Định mệnh tập 63: Nỗi đau bị chồng phản bội

Chuyện gặp lại Saras và nghe anh bày tỏ sự xin lỗi khiến Kumud vô cùng đau đớn, và cô còn đau đớn hơn khi bản thân đã là gái có chồng. Cô đã quay đi và không nghe anh giải thích một lời nào, vì giờ nói gì thì mọi chuyện cũng đã quá muộn màng, duyên phận giữa cô và Saras đã dừng lại.

Kumud đau khổ đứng trước tượng nữ thần lửa và cầu xin người hãy cho cô một lối thoát khỏi chuyện tình cảm, và xin hãy cho cô coi Shank là chồng, để cô có thể bắt đầu lại một khởi đầu mới và quên anh đi.

Thế nhưng, khi Kumud đã cố gắng buông bỏ mọi suy nghĩ về tình cũ thì cô lại vô tình bắt gặp Sari - người ở nằm trong tư thế mát mẻ ngay trên giường của cô và Shank. Điều này khiến Kumud hết sức khó chịu và cô đã nói xoáy lại Sari về thói lẳng lơ, ve vãn và trèo cao của cô ta.

Cùng đón xem Định mệnh tập 63 vào 21h tối nay trên kênh Todaytv nhé!

 

KHÓA HỌC SỐNG CHUNG VỚI MẸ CHỒNG - BẠN SẼ LÀ NÀNG DÂU HẠNH PHÚC 

Làm thế nào để chung sống với mẹ chồng khó tính, ích kỷ, hay xét nét hoặc thích "hành xác" con dâu. Đây là câu hỏi của rất nhiều chị em, kể cả những người đã lập gia đình hay sắp bước vào cuộc sống hôn nhân.
Không phải ai cũng gặp được mẹ chồng thông thái, tâm lý và hợp tác trong cuộc sống chung.
Nhiều cô gái cảm thấy ngột ngạt không thở nổi, thấy mình sắp phát điên mỗi khi phải đối mặt với mẹ chồng.
Nhưng cứ âm thầm chịu đựng hay tìm cách đối đầu với mẹ chồng không bao giờ là giải pháp tốt. Muốn có được 2 chữ BÌNH YÊN, nàng dâu trước tiên cần học lấy chữ KHÉO trong mối quan hệ vốn tiềm ẩn rất nhiều xung đột với mẹ chồng.
 Chuyên gia tâm lý Giao Giao không cùng các bạn kể xấu mẹ chồng để xả stress mà sẽ giúp các bạn:
- Hiểu rõ hơn tâm lý mẹ chồng
- Tìm ra giải pháp để tự chủ hơn khi chung sống
- Thoát khỏi những bế tắc trong mối quan hệ với mẹ chồng – nàng dâu
- Nắm được 10 nguyên tắc để bắt đầu một trang mới trong mối quan hệ với mẹ chồng
ĐĂNG KÝ để nhận ngay ưu đãi giảm 25% và sở hữu trọn đời khóa học online Sống chung với mẹ chồng: http://ebuda.vn/khoa-hoc/song-chung-voi-me-chong/
——————————————————
HOTLINE: 04.777.999.22
Email: hello@ebuda.vn

 

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình