Phim Định mệnh tập 63 ngày 3/8/2016 trên Todaytv

Định mệnh tập 63 - Khi Kumud quyết định toàn tâm toàn ý yêu thương chồng thì cô lại phát hiện chồng công khai ngoại tình cùng người ở ngay trên giường của hai người.
Phim Định mệnh tập 63 ngày 3/8/2016 trên Todaytv
Phim Định mệnh tập 63 ngày 3/8/2016 trên Todaytv

Phim định mệnh tập 63 sẽ được phát sóng như thường lệ vào 21h tối nay ngày 3/8/2016 trên kênh Todaytv, mời các bạn chú ý đón xem.

Trực tiếp phim định mệnh tập 63

Định mệnh tập 63 Full Video

Đang cập nhật...

Xem lại Định mệnh tập 62

Định mệnh tập 63: Nỗi đau bị chồng phản bội

Chuyện gặp lại Saras và nghe anh bày tỏ sự xin lỗi khiến Kumud vô cùng đau đớn, và cô còn đau đớn hơn khi bản thân đã là gái có chồng. Cô đã quay đi và không nghe anh giải thích một lời nào, vì giờ nói gì thì mọi chuyện cũng đã quá muộn màng, duyên phận giữa cô và Saras đã dừng lại.

Kumud đau khổ đứng trước tượng nữ thần lửa và cầu xin người hãy cho cô một lối thoát khỏi chuyện tình cảm, và xin hãy cho cô coi Shank là chồng, để cô có thể bắt đầu lại một khởi đầu mới và quên anh đi.

Thế nhưng, khi Kumud đã cố gắng buông bỏ mọi suy nghĩ về tình cũ thì cô lại vô tình bắt gặp Sari - người ở nằm trong tư thế mát mẻ ngay trên giường của cô và Shank. Điều này khiến Kumud hết sức khó chịu và cô đã nói xoáy lại Sari về thói lẳng lơ, ve vãn và trèo cao của cô ta.

Cùng đón xem Định mệnh tập 63 vào 21h tối nay trên kênh Todaytv nhé!

 

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình