Người tình ánh trăng tập 18 - Wang So lên làm vua

Người tình ánh trăng tập 18 ngày 24/10 - Để bảo vệ người mình yêu thoát khỏi cái chết thì Wang so lại một lần nữa giết chết anh em của mình để lên ngôi. Nhưng liệu tính mạng của những người anh em khác có được bảo toàn?
Người tình ánh trăng tập 18 - Wang So lên làm vua
Người tình ánh trăng tập 18 - Wang So lên làm vua
loading...

Người tình ánh trăng tập 17 đã kết thúc để lại trong lòng khán giả chút hoang mang và cũng không ít phấn khích vì tình yêu lớn của Hae So và Wang So. Người chịu nỗi đau và nỗi cô đơn đến cuối cuộc đời hiện giờ chính là bát hoàng tử Wang Wook.

Người tình ánh trăng tập 18 ngày 24/10

Thập hoàng tử Wang Eun đã bị giết chết bởi chính anh trai cùng cha khác mẹ của mình. Cụ thể, sau khi quyết định từ bỏ chuyện chạy trốn một mình mà ở lại với thê tử Seon Duk, Wang Eun đã bị binh lính của anh Ba Wang Yo  bao vây.

 Tập 18 -  Moonlovers

Mặc kệ Wang Eun có gào thét khản cổ cầu xin Wang Yo tha cho vợ chồng mình, anh Ba vẫn không thay đổi quyết định. Kết quả, Seon Duk đã dùng thân chắn cho Wang Eun một đao và chết ngay trước mặt Wang Eun.

Hạ quyết tâm "đồng sinh đồng tử" cùng người vợ kết tóc, Wang Eun đã yêu cầu Wang So "tặng" mình món quà mà anh đã từng hứa với cậu trong dịp sinh nhật mấy năm trước. Đó chính là Wang So tự tay giải thoát cho Wang Eun. 

Xem  Tập 18 - Người tình ánh trăng - Moonlovers

Cái chết của Wang Eun đã làm thay đổi vận mệnh của cả Goryeo (Cao Ly). Bởi vì chính nhờ cái chết của cậu, Wang So đã quyết định đoạt lấy ngai vị. Anh muốn chấm dứt tất cả những đau thương này. Để đánh đổi, anh đã quyết định từ bỏ Hae Soo mà lên đường đi Tây Kinh.

 Tập 18 - Người tình ánh trăng

Không chỉ mình Wang So, Wang Yo cũng bị ảnh hưởng không nhỏ từ cái chết của Wang Eun. Wang Yo ngay từ đầu phim đã tạo cho khán giả một ấn tượng về một con người lãnh huyết vô tình, yêu ngai vàng hơn cả mạng sống, vì nó mà không từ thủ đoạn. Song có lẽ, anh Ba của chúng ta cũng không thật sự tàn nhẫn đến thế.

 Tập 18 - Người tình ánh trăng - Moonlovers

Đừng bỏ lỡ Tập 18 - Người tình ánh trăng - Moonlovers phát sóng lúc 22h30 trên đài truyền hình Hàn Quốc và sẽ được cập nhật nhanh nhất ngày hôm sau tại kênh HTV2 các bạn nhé!

loading...
Tổng hợp
Tâm Sự Gia Đình