Người tình ánh trăng tập 17 - Wang Yo muốn giết chết Hae Soo

Người tình ánh trăng ( Moonlovers) tập 17 - Wang So có ý định giết chết Hae Soo sau khi loại bó hết những mối nguy hại xung quanh mình. Liệu rằng Wang So có để cho điều đó xảy ra ? Mời các bạn đón xem.
Người tình ánh trăng tập 17 - Wang Yo muốn giết chết Hae So
Người tình ánh trăng tập 17 - Wang Yo muốn giết chết Hae So
loading...

Người tình ánh trăng đã đi đến gần hết chặng đường. Hae Soo giờ đây đã tìm được tình yêu đích thực  của đời mình. Nhưng điều cô lo lắng đã chính thức xảy ra khi mà Wang So sẽ giết chết anh em của mình để lên ngôi vua.

Người tình ánh trăng tập 17 - Wang Yo muốn giết chết Hae Soo

Tam hoàng tử Wang Yo, người tưởng chừng đã chết mất xác ở dưới vực đã làm cú trở về hoành tráng với bộ dạng râu ria xồm xoàm không khác gì Vua Sư tử. "Vua Sư tử" Wang Yo đã huy động quân đội bao vây hoàng đô, giết vua Hye Jong tại chỗ bằng cách đẩy Hye Jong xuống bồn tắm chứa độc dược.

Người tình ánh trăng tập 17

Wang Jung (Ji Soo) đã tìm cách để giúp vợ chồng Thập hoàng tử bỏ trốn. Đáng tiếc kế hoạch chưa kịp thực hiện, quân lính đã ùn ùn kéo đến để vây bắt Wang Eun và Soon Duk. Mặc cho Soon Duk chủ động một mình ở lại chống trả, Wang Eun cương quyết không chịu đi. Anh thà cùng vợ đương đầu với hiểm nguy. 

Xem Người tình ánh trăng tập 17 - Wang Yo muốn giết chết Hae Soo

Để không cho phép Wang Yo bắn cung giết chết anh em của mình Wang So đã tự tay chém chết vợ của Wang Eun Trước cái chết đầy thương tâm của vợ mình, Wang Eun như chết lặng và anh cũng không còn muốn được sống nữa.

Wang So cũng vô cùng đau khổ khi mình phải ra tay giết chết những người vô tội. Còn hoàng thượng Wang Yo anh ta như điên cuồng với chiến lợi phẩm. Anh ta thậm chí không còn nhận ra được mẫu hậu của mình. 

Người tình ánh trăng ( Moonlovers) tập 17

Không chỉ một lần mà những hai lần Wang Yo đe dọa tính mạng của Hae Soo trước mặt của Wang So. Chính vì thế mà để bảo vệ người con gái mà anh yêu, Wang So đã không ngần ngại trở thành tay sai, trở thành chó săn người của vua Wang Yo. 

Người tình ánh trăng tập 17

Nhưng hắn vẫn không từ bỏ ý định giết chết Hae So. Liệu Wang So sẽ làm gì để bảo vệ người con gái mình yêu? Đừng bỏ lỡ Tập 18 - Mây họa ánh trăng ( moonlovers) phát sóng lúc 22h00 trên kênh truyền hình Hàn Quốc và được cập nhật trên HTV2 vào ngày hôm sau.

 

loading...
Tổng hợp
Tâm Sự Gia Đình