Người tình ánh trăng tập 15 - Tình chia hai lối

Người tình ánh trăng (Moon Lovers) - Liệu lịch sử thời Goryeo có đúng như IU tiên đoán? Và cái kết của Moon Lovers liệu có bi thương như Bộ Bộ Kinh Tâm hay không? Khi mà Wang So và Hae Soo vừa mới bắt đầu đã phải kết thúc.
Người tình ánh trăng tập 15 - Tình chia hai lối
Người tình ánh trăng tập 15 - Tình chia hai lối
loading...

Người tình ánh trăng tập 14 đã kết thúc khi việc tranh quyền đoạt lợi vẫn không thể dừng lại. Wang Wook đã thừa nhận dã tâm với ngôi báu của mình cho Hae Soo. Tuy nhiên, lý do của anh là vì muốn bảo vệ Hae Soo. Mặc dù vẫn nói lời tình tứ, anh cũng không quên thăm dò Hae Soo rằng Thái Tổ đã băng hà chưa. Hae Soo lúc này lại vứt bỏ sự si tình yếu đuối của những tập trước mà tận trung với vua, cô vẫn không nói sự thật cho Wang Wook, chỉ đáp hoàng đế cần dùng trà.

Moonlovers tập 15

Hae Soo bắt đầu dành tình cảm vào Wang So. Người mà vẫn luôn bên cạnh và bảo vệ cô bấy lâu nay. Hai người đã có một buổi vui chơi, du ngoạn vô cùng lãng mạn. Cảnh đẹp nên thơ nhưng tâm hồn của Hae Soo vẫn nặng trĩu.

Xem  Tập 15 - Người tình ánh trăng

Hae Soo lần đầu tiên không khước từ nụ hôn của Tứ hoàng tử mà đã cố tình hôn vào môi anh. Cảnh phim khiến cho fan không khỏi đau tim. Cùng với đó là nụ cười với ánh mắt hạnh phúc của Wang So. 

Wang So và Wang Wook, hai người đều có một mục đích chung khi muốn trở thành vua. Nhưng bằng việc thể hiện nó hoàn toàn khác thì Wang So đã chiếm trọn trái tim cô gái mình yêu. Wang So cũng đã khẳng khái đáp lại Yeon Hwa rằng, nếu ngai vị có thể giúp anh nắm giữ trái tim của một người thì anh sẽ lên làm vua.

 Tập 15 - Người tình ánh trăng - Bộ Bộ tâm kinh

Nhưng mọi chuyện đâu có dễ dàng với cặp đôi Wang So - Hae Soo như vậy. Ngay khi vừa bày tỏ tình cảm của mình thì Hae So đã phải chịu một đòn trời giáng khi mà nghe tin Tứ thái tử sẽ kết hôn với "Cô dâu 8 tuổi". Đã được hứa hôn từ trước, Wang So không thể nào làm trái lệnh. Hae Soo một lần nữa mất người trong tim.

 Tập 15 - Người tình ánh trăng

Còn Hae Soo sẽ phải đối mặt ra sao khi lễ cưới của Wang So đã có rất nhiều gia tộc để ý đến mình. Mọi chuyện sẽ có trong Tập 15 - Người tình ánh trăng phát sóng trên đài truyền hình Hàn Quốc và được cập nhật sớm nhất vào ngày hôm sau trên kênh HTV2. Chúc các bạn có những giây phút xem phim vui vẻ.

loading...
Tổng hợp
Tâm Sự Gia Đình