Người tình ánh trăng (Moon lovers) tập 13 - Wang So luôn tìm cơ hội để bên cạnh Hae So

Người tình ánh trăng tập 13 - Sau khi bị trở thành một tì nữ bình thường, Hae So đã phải chịu không ít những tủi nhục . Lúc này, người duy nhất bên cạnh an ủi và cho cô hy vọng chính là tứ hoàng tử Wang So.
Người tình ánh trăng (Moon lovers) tập 13 - Wang So luôn tìm cơ hội để bên cạnh Hae So
Người tình ánh trăng (Moon lovers) tập 13 - Wang So luôn tìm cơ hội để bên cạnh Hae So
loading...

Trong Người tình ánh trăng tập 12 Tam hoàng tử Wang Yo bắt tay với Woo Hee (công chúa của Bách Tề) để hành thích vua. Trong lúc yến tiệc thì Woo Hee múa kiếm, sau đó bất ngờ chĩa thẳng mũi kiếm tới phía Hoàng thượng, Baek Ah cũng có mặt ở đó và chạy ra đỡ nhát dao chí mạng của Woo Hee.

Người tình ánh trăng ( Moon lovers) tập 13 -
 Wang Yo bắt tay với Woo Hee  lên kế hoạch giết vua

Lời đề nghị gây choáng váng của Wang So dành cho Hae So chính là: "Chúng ta thành hôn đi, hãy đi cùng, rời khỏi nơi này và nàng sẽ không chịu thêm đau thương nữa". Nhưng dường như trong tim Hae So lúc này vẫn còn người anh rể là bát hoàng tử Wang Wook.

Người tình ánh trăng
Nụ hôn bất ngờ và ngọt ngào Tứ hoàng tử dành cho Hae So

Hae So đã phải chịu rất nhiều đau khổ và tủi nhục, nhưng cô vẫn đang chờ đợi, chờ đợi tình yêu của mình. Mặc dù, 1 năm trôi qua bát hoàng tử không hề dành cho cô chỉ là một lời hỏi thăm. Trái tim Hae So vẫn đang chờ đợi trong sự mệt mỏi. Công việc vất vả khiến cô tiều tụy và lao lực.

Người tình ánh trăng tập 13 -
Nụ cười dịu hiền của Tứ  hoàng tử chỉ dành duy nhất cho Hae Soo mà thôi

Những lúc ấy tứ hoàng tử mang đến cho cô niềm an ủi, anh tặng cô những nụ hôn và những cái ôm ấm áp như khẳng định: "Chúng ta sẽ không thể rời xa". Vậy là, Hae Soo cuối cùng cũng rời bỏ Wook, anh đã khóc rồi hét tên Hae Soo, bài thánh ca buồn lại nổi lên não nề lòng người. Nhưng trách ai được khi mà chính anh đã không thể làm gì để bảo vệ người con gái mình thương. Thế là Wang Wook đã mất Hae So hai lần. Và có lẽ anh sẽ không còn cơ hội nào nữa.

Xem Người tình ánh trăng ( Moon lovers)
Hae So vẫn quyết từ chối tình cảm của Tứ hoàng tử

Cũng chính vì lẽ này mà Bát hoàng tử Wang Wook tức giận nắm áo của Wang So và định đánh anh một trận. Hae Soo mặc cho đã từ chối tình cảm tử Tứ hoàng tử nhưng cũng đứng ra để bênh vực cho anh. Điều đó càng làm cho Bát hoàng tử trở nên bấn loạn và căm phẫn.

Phim Người tình ánh trăng tập 13
Wang Wook đau khổ vì một lần nữa mất đi thứ quý giá nhất cuộc đời anh

Về phần tam hoàng tử và công chúa của Bách Tề: Sau âm mưu giết tam hoàng tử của Woo Hee không thành công, hai người đã nảy sinh tình cảm với nhau.

Liệu rằng mối ân oán giữa hai gia tộc có thể được hóa giải bằng tình yêu hay không? Cùng đón xem bộ phim Người tình ánh trăng - Moon lovers tập 13 lên sóng SBS tại Hàn vào tối thứ 2-3 hằng tuần, và được phát lại vào chiều thứ 3-4 tại Việt Nam trên Youtube của đài HTV2 với phiên bản phụ đề Việt. Ngoài ra, bản lồng tiếng cũng đang được trình chiếu trên kênh truyền hình HTV2 lúc 21g từ thứ Hai đến thứ Sáu hằng tuần.

Tổng hợp

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình