Người thầy y đức tập 6 ngày 22/11

Người thầy y đức tập 6 - Thầy Kim vừa cứu một người từ cõi chết trở về, nhưng ông không được hài lòng về thái độ của các học trò của mình. Ông đã tự mình cứu chữa cho những bệnh nhân bị bỏng nặng.
Người thầy y đức tập 6 ngày 22/11
Người thầy y đức tập 6 ngày 22/11
loading...

Phim Người thầy y đức đang đến hồi thầy Kim cứu những bệnh nhân bị bỏng nặng trong vụ nổ tại nhà bếp. Cùng chờ đón Tập 6 - Người thầy y đức để biết được những tình tiết hấp dẫn tiếp theo của bộ phim.

Người thầy y đức tập 5

Thầy Kim trở về sau vụ nổ ở nhà hàng, ông đã cứu sống 1 người ở đó. Những bệnh nhân bỏng khác được đưa đến bệnh viện nơi ông đang làm việc. Nhưng điều ông không hài lòng nhất khi trở về đó chính là các học trò của ông đã gọi điện nhờ đến sự trợ giúp từ phía công ty. Nơi mà chỉ muốn lợi dụng ông cho việc kiếm tiền của họ.

Dong Joo nhìn bệnh nhân mới của mình là Young Chul và nghĩ đến quá khứ việc anh ta đã đối xử bất công với anh. Mặc dù mặt của Young Chul đã không còn như trước nhưng hình xăm thì anh lại không thể quên được. Liệu rằng Dong Joo có vì ân oán cá nhân mà làm mất đi lương y của mình.

Thư ký của tập đoàn Casino đến để gặp thầy Kim nói rằng giám đốc muốn gặp ông. Nhưng thầy Kim từ chối nói rằng anh có rất nhiều việc phải làm. Và thầy còn nói thêm rằng: "Nếu ông ta muốn gặp tôi thì hãy tự mình đến đây".

Mọi người vô cùng bất ngờ trước hành động của thầy. Nhưng khi biết được quá khứ của thầy Kim thì ai cũng nể phục. 

Đừng bỏ lỡ Tập 5 - Người thầy y đức ngày 22/11 phát sóng lúc 22h00 trên đài truyền hình Hàn Quốc. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

TẬP 15 PHÚT MỖI NGÀY “ĐÁNH BAY” BÉO BỤNG, THON GỌN TOÀN THÂN: http://bit.ly/15pdotmo

Không chỉ các nàng béo lâu năm phải ngao ngán vì mỡ thừa "cứng đầu" mà nhiều chị em thân hình nhỏ nhắn vẫn khổ sở vì vòng eo “bánh mì”. 
Ai cũng muốn thoát khỏi tình trạng “béo bụng năm này qua năm khác” nhưng không đủ thời gian và kiên trì để theo đuổi các bài tập giảm cân. 
Chính vì thế, Michelle đã thiết kế những bài tập độc quyền giúp chị em chỉ tập 15 phút mỗi ngày tại nhà đã có thể giảm ngay số đo vòng eo, hông, đùi, cánh tay, thon gọn cơ thể sau 1 tháng duy trì.
Tìm hiểu ngay khóa học online "15 phút mỗi ngày đốt cháy mỡ thừa" tại: http://bit.ly/15pdotmo
Nhảy "mất kiểm soát" cùng Michelle, bạn không cần quần quật tập hàng giờ đồng hồ hay “bóp mồm bóp miệng” ăn kiêng.
Bạn chỉ cần:
- Tập đều đặn cùng Michelle 15 phút mỗi ngày
- Ăn ngon theo thực đơn được gợi ý
- Uống đủ từ 2 đến 2,5 lít nước 
- Sắm 1 đôi giày và bộ đồ tập thật thoải mái
- Lên kế hoạch, mục tiêu tập luyện rõ ràng
ĐĂNG KÝ NGAY hôm nay để nhận ưu đãi giảm giá 25% và sở hữu khóa học trọn đời: http://bit.ly/15pdotmo

 

loading...
Tổng hợp
Tâm Sự Gia Đình