Người lạ ngọt ngào - Nụ hôn không thể ngọt ngào hơn

Người lạ ngọt ngào - Mối quan hệ tình cảm giữa “cha dượng” Nan Gil và Na Ri đã chính thức được nâng lên tầm cao mới bởi một màn “khoá môi” dứt khoát trong tập 8 . Mời các bạn đón xem.
Người lạ ngọt ngào - Nụ hôn không thể ngọt ngào hơn
Người lạ ngọt ngào - Nụ hôn không thể ngọt ngào hơn
loading...

Trong Sweet Stranger and Me tập 8 Nan Gil liên tục làm cho Na Ri chưng hửng vì không chịu thừa nhận tình cảm với cô. Khi Na Ri hỏi liệu cô có phải là mối tình đầu của anh và Nan Gil đã luôn thích cô từ nhỏ đến lớn hay không?

Sweet Stranger and Me tập 9

"Ông bố trẻ" liền trả lời kiểu "vừa đấm vừa xoa" rằng trước đây thì có nhưng bây giờ anh không còn tình cảm gì đặc biệt với cô nữa. Bực tức vì bị "phũ", Na Ri quay sang tích cực "thả thính" Nan Gil vì tin chắc rằng anh vẫn còn có tình cảm với mình.

Sweet Stranger and Me tập 9 -1

Na Ri "thả thính" bằng việc thổ lộ dù anh với cô khác biệt nhưng vẫn có thể hoà hợp cùng nhau. Na Ri "quê độ" khi Nan Gil bảo anh không còn thích cô như trước nữa. Không chịu thua, Na Ri liên tiếp thuyết phục Nan Gil rằng cô và anh nhất định rất hợp nhau.

Người lạ ngọt ngào tập 9 - 2

Ngoài ra, nhờ sự "mách nước" của các cô chú hàng xóm lúc nhỏ, mà Na Ri đã hiểu ra Nan Gil quý mến cô vô cùng lúc thơ bé. Để tiếp nối mối nhân duyên dang dở này, Na Ri đi đến quyết định sẽ hẹn hò với Nan Gil để vun vén tình cảm.

Người lạ ngọt ngào tập 9 - 1

Song, Na Ri càng nhiệt tình bao nhiêu, Nan Gil lại càng ngại ngùng bấy nhiêu, dù trong lòng anh vẫn thật sự rất thích cô.

Người lạ ngọt ngào tập 9

Đừng bỏ lỡ Người lạ ngọt ngào tập 9 sẽ được phát sóng lúc 22h30 trên đài truyền hình Hàn Quốc các bạn nhé!

loading...
Tổng hợp
Tâm Sự Gia Đình