Người lạ ngọt ngào - Nan Gil dính phải mớ rắc rối lớn

Người lạ ngọt ngào - Na Ri càng nhiệt tình bao nhiêu, Nan Gil lại càng ngại ngùng bấy nhiêu, dù trong lòng anh vẫn thật sự rất thích cô. Những chuyện gì sắp xảy ra với chàng trai Nan Gil của chúng ta?
Người lạ ngọt ngào -  Nan Gil dính phải mớ rắc rối lớn
Người lạ ngọt ngào - Nan Gil dính phải mớ rắc rối lớn
loading...

Trong Sweet stranger and me tập 11 - Câu chuyện quá khứ của Nan Gil đã được tiết lộ. Hoá ra, chính vì Nan Gil mà cha của Na Ri đã túng quẫn đến mức nhảy lầu tự tử. Lợi dụng bí mật đau lòng này, cha nuôi Da Da liên tục đe doạ và áp bức.

Sweet stranger and me

Biết sự thật khắc nghiệt, Nan Gil khó lòng có thể nhìn mặt Na Ri. Ngoài ra, bệnh tình của Nan Gil dần dà trở nên nghiêm trọng khi bất cứ lúc nào anh đều có thể bị phát bệnh.

Sweet stranger and me -1

Vì bị cha nuôi "nhử mồi" mà Nan Gil bị điều đến đồn cảnh sát. Anh bàng hoàng khi phát hiện ra chính mình đã bức tử cha của người yêu. 

Xem Tập 12 - Người lạ ngọt ngào

Về tuyến nhân vật phụ, Duk Bong (Lee Soo Hyuk) đã tuyên bố sẽ trở thành luật sư bảo hộ cho Nan Gil và Na Ri. Điều kiện của anh là muốn được hẹn hò cùng Na Ri. Đường đường là một giám đốc siêu cấp đẹp trai và lạnh lùng, nay Duk Bong bỗng trở nên ngại ngùng trước mặt Na Ri. 

 Người lạ ngọt ngào

Nhưng kết quả thì ai cũng đã biết, Na Ri giờ đây đã "ngã" vào tình yêu với "cha dượng", cô không mảy may đoái hoài gì đến Duk Bong.

Tập 12 - Người lạ ngọt ngào

Ngoài Duk Bong, nhân vật "hồ ly thảo mai" Yeon Joo (Jo Bo Ah) cũng gặp xui xẻo trong tình cảm không kém. Cô phát hiện ra người yêu của mình là Dong Jin (Kim Ji Hoon) hoá ra vẫn còn vương vấn Na Ri. 

Đừng bỏ lỡ Tập 12 - Người lạ ngọt ngào phát sóng lúc 22h30 trên đài truyền hình Hàn Quốc các bạn nhé! Chúc các bạn có những giây phút xem phim vui vẻ.

KHÓA HỌC SỐNG CHUNG VỚI MẸ CHỒNG - BẠN SẼ LÀ NÀNG DÂU HẠNH PHÚC 

Làm thế nào để chung sống với mẹ chồng khó tính, ích kỷ, hay xét nét hoặc thích "hành xác" con dâu. Đây là câu hỏi của rất nhiều chị em, kể cả những người đã lập gia đình hay sắp bước vào cuộc sống hôn nhân.
Không phải ai cũng gặp được mẹ chồng thông thái, tâm lý và hợp tác trong cuộc sống chung.
Nhiều cô gái cảm thấy ngột ngạt không thở nổi, thấy mình sắp phát điên mỗi khi phải đối mặt với mẹ chồng.
Nhưng cứ âm thầm chịu đựng hay tìm cách đối đầu với mẹ chồng không bao giờ là giải pháp tốt. Muốn có được 2 chữ BÌNH YÊN, nàng dâu trước tiên cần học lấy chữ KHÉO trong mối quan hệ vốn tiềm ẩn rất nhiều xung đột với mẹ chồng.
 Chuyên gia tâm lý Giao Giao không cùng các bạn kể xấu mẹ chồng để xả stress mà sẽ giúp các bạn:
- Hiểu rõ hơn tâm lý mẹ chồng
- Tìm ra giải pháp để tự chủ hơn khi chung sống
- Thoát khỏi những bế tắc trong mối quan hệ với mẹ chồng – nàng dâu
- Nắm được 10 nguyên tắc để bắt đầu một trang mới trong mối quan hệ với mẹ chồng
ĐĂNG KÝ để nhận ngay ưu đãi giảm 25% và sở hữu trọn đời khóa học online Sống chung với mẹ chồng: http://ebuda.vn/khoa-hoc/song-chung-voi-me-chong/
——————————————————
HOTLINE: 04.777.999.22
Email: hello@ebuda.vn

 

loading...
Tổng hợp
Tâm Sự Gia Đình