Muôn kiểu ghen tuông tập 9 Full - Vietsub ( 21/9)

Muôn kiểu ghen tuông tập 9 Full HD - Vietsub - Lời tỏ tình bất đắc dĩ của Lee Hwa Shin dành cho Nari sau 3 năm yêu thầm. Tưởng rằng đang bị đùa giỡn, Nari ngại ngùng hơn là tức giận. Mời các bạn đón xem.
Muôn kiểu ghen tuông tập 9 Full - Vietsub ( 21/9)
Muôn kiểu ghen tuông tập 9 Full - Vietsub ( 21/9)
loading...

Xem phim Muôn kiểu ghen tuông tập 9 Full phát sóng lúc 22h00 trên đài truyền hình Hàn Quốc sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây,mời các bạn đón xem Tập 9 - Muôn kiểu ghen tuông Full để biết được những tình tiết hấp dẫn tiếp theo của bộ phim.

Phim Muôn kiểu ghen tuông tập 9 Vietsub

Đang được cập nhật...

Xem lại Muôn kiểu ghen tuông tập 8 Full

Muôn kiểu ghen tuông tập 9 Vietsub

Muôn kiểu ghen tuông tập 8 Full Lee Hwa Shin ~ Hóa ra 3 năm qua, anh vẫn luôn âm thầm quan tâm Pyo Na Ri. Anh cùng Nari uống rượu và bày tỏ nỗi lòng của mình. “Tôi không thích mấy cô gái như cô đâu. Tôi ghét mấy cô gái như cô lắm.” Lee Hwa Shin, trước mặt người con gái đã từng đơn phương yêu anh suốt 3 năm, anh đã nhìn thẳng vào mắt cô ấy và khẳng định chắc chắn như vậy đúng không?

Muôn kiểu ghen tuông tập 9 Full HD - Vietsub -

Thật kỳ lạ, Lee Hwa tự nói chuyện một mình “Ầy, Pyo Na Ri. Cô đúng là đồ ba xạo mà.” Anh có biết mình đã tự nhiên thốt ra những lời ấy khi tới chỗ làm mà trời bỗng dưng đổ mưa, trong xe lại không có dù? Na Ri, cô ấy thì có liên quan gì ở đây chứ? À, cô ấy là phóng viên dự báo thời tiết nhỉ? Phải chăng anh đã xem bản tin của cô ấy và cũng tin chắc rằng ngày hôm ấy sẽ là một ngày đẹp trời trong chiếc váy màu hồng siêu bó như ai đó?

Muôn kiểu ghen tuông tập 9 Full HD

Nari bực tức với những lời nói trêu chọc của Hwa Shin cô thét vào mặt anh rằng "Lee Hwa Shin, con người anh, sao lại có thể phức tạp đến vậy? Cứ vừa đấm vừa xoa, vừa tạt nước lạnh vừa mang khăn tới như vậy là sao chứ?"

Muôn kiểu ghen tuông tập 9

Muôn kiểu ghen tuông tập 9 ngày 21/9: Yêu đơn phương ai đó trong 3 năm, từ cảm giác yêu thích đã trở thành thói quen. Mà thói quen thì khó bỏ. Anh Hwa Shin vẫn cứ luôn suy nghĩ về Na Ri mặc cho đó không phải là chuyện của mình. Khoảnh khắc cô ấy lướt qua anh trong phòng tin tức, liệu anh có nhận ra điều mình đã bỏ lỡ suốt thời gian qua?

Mời các bạn đón xem Tập 9 - Muôn kiểu ghen tuông Full Vietsub để biết được rằng hai nhân vật chính của bộ phim có đến được với nhau hay không?

Tổng hợp

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình