Muôn kiểu ghen tuông - Bộ đôi đài truyền hình tập 18 ngày 20/10

Muôn kiểu ghen tuông tập 18 - Na Ri rơi vào trạng thái cảm xúc rối loạn khi không thể xác định được tình cảm của mình rốt cuộc là dành cho ai, giữa người yêu Jung Won hay là "tình cũ" Hwa Shin. Mời các bạn đón xem.
Muôn kiểu ghen tuông - Bộ đôi đài truyền hình tập 18 ngày 20/10
Muôn kiểu ghen tuông - Bộ đôi đài truyền hình tập 18 ngày 20/10

Phim Muôn kiểu ghen tuông là bộ phim truyền hình Hàn Quốc nói về mối tình tay ba. Cuộc tranh giành tình yêu không khoan nhượng giữa hai người bạn thân với những pha hết sức hài hước khiến khán giả vô cùng thích thú. Cùng đón xem Tập 18 - Muôn kiểu ghen tuông phát sóng lúc 22h00 trên đài truyền hình Hàn Quốc các bạn nhé!

Muôn kiểu ghen tuông tập 17

Muôn kiểu ghen tuông - Bộ đôi đài truyền hình tập 18 ngày 20/10

Nhận được kết quả trúng tuyển trong cuộc thi tuyển phát thanh viên thời sự, Pyo Na Ri vui mừng khôn xiết. Người đầu tiên cô nhớ đến và muốn báo tin ngay chính là Lee Hwa Shin, cũng chính là người đã có công lớn trong chiến thắng giòn giã của Na Ri.

Phim Tập 18 - Muôn kiểu ghen tuông ngày 20/10

Khi đến tìm gặp Hwa Shin, Na Ri rơi vào trạng thái cảm xúc rối loạn khi không thể xác định được tình cảm của mình rốt cuộc là dành cho ai, giữa người yêu Jung Won hay là "tình cũ" Hwa Shin. Khi Hwa Shin đột nhiên hôn cô, Na Ri vẫn không từ chối. Cô thậm chí còn tự nhận tâm trí mình đang bị điên và tự nguyện chấp nhận nụ hôn thứ hai vô cùng nồng cháy từ Hwa Shin.

Xem Tập 18 - Muôn kiểu ghen tuông ngày 20/10

Xung đột lại một lần nữa nổ ra giữa hai ông bạn BFF Hwa Shin và Go Jung Won. Lý do muôn thuở của sự "kèn cựa" này không ai khác chính là MC thời tiết, nay đã được thăng chức lên MC thời sự Pyo Na Ri . Trong cơn nóng nảy xen lẫn giận hờn, Jung Won lớn tiếng xiên xỏ bạn mình rằng chính anh là người tài trợ trang phục phát thanh viên cho Hwa Shin.

Tập 18 - Muôn kiểu ghen tuông

Hwa Shin điên tiết lột từ áo trong đến cả áo vest ngoài trả lại Jung Won. Không những thế, Hwa Shin còn "máu" đến nỗi... cởi luôn cả quần. Kết quả, Hwa Shin "trần như nhộng" với độc một chiếc quần cộc trước mặt bàn dân thiên hạ.

Bắt gặp hai người đàn ông đang đánh nhau vì mình, Na Ri hớt hải chạy đến can ngăn. Trông thấy Hwa Shin đang cởi trần, Na Ri liền cởi áo khoác choàng cho anh. Hwa Shin đang trong trạng thái "bùng nổ" hơn bao giờ hết nên anh tiếp tục cãi nhau "lây" qua Na Ri.

Tập 18 - Muôn kiểu ghen tuông ngày 20/10

Chuyện gì sẽ xảy ra giữa bộ ba hài hước này đây? Đừng bỏ lỡ Tập 18 - Muôn kiểu ghen tuông ngày 20/10 các bạn nhé!

loading...
Tổng hợp
Tâm Sự Gia Đình