Mây họa ánh trăng tập 16 - Ra On không thể rời xa thế tử

Mây họa ánh trăng ( Moonlight Drawn by Clouds ) tập 16 - Thế tử Park Bo Gum sẽ không để cho Ra On rời khỏi mình dù có chuyện gì xảy ra. Mặc cho thế tử có níu kéo ra sao thì Ra On vẫn quyết tâm từ bỏ vì ân oán đời trước.
Mây họa ánh trăng tập 16 - Ra On không thể rời xa thế tử
Mây họa ánh trăng tập 16 - Ra On không thể rời xa thế tử
loading...

Mây Hoạ Ánh Trăng đã đồng loạt khiến người xem rơi vào trạng thái buồn bã khi "ngược" tơi tả tất cả các nhân vật từ chính đến phụ. Không chỉ đặt thế tử Lee Yeong (Park Bo Gum) cùng người yêu Ra On (Kim Yoo Jung) vào tình thế đôi ngả chia ly. 

Sau phút giây bàng hoàng vì sự ra đi bất ngờ của người yêu, thế tử Lee Yeong nay càng thêm đau xót khi bị vua cha ép lấy vợ. Thái tử phi được nhà vua lựa chọn không ai khác chính là "tiểu thư bạch tuyết" Ha Yeon. 

Xem Tập 16 - Mây họa ánh trăng(Moonlight Drawn by Clouds)

Cùng một lúc chịu đựng cả nỗi buồn lẫn áp lực, lại thêm nỗi nhớ Ra On luôn cồn cào, Lee Yeong như rơi vào bế tắc. Thế tử liền lạnh lùng và xua đuổi Ha Yeon. Khi không phải chịu sự ghẻ lạnh từ chồng tương lai, Ha Yeon chỉ biết khóc và lui đi trong sự tủi hổ dâng trào.

Tập 16 - (Moonlight Drawn by Clouds)

Ha Yeon liên tục đến và đề cập chuyện cưới xin với Lee Yeong mặc dù trong đầu vẫn không còn đủ lý trí để suy nghĩ về việc đó. Thậm chí Lee Yeong bực tức yêu cầu cô không được bén mảng đến khu vườn kỷ niệm của Lee Yeong và Ra On.

Tập 16 - Mây họa ánh trăng

Nối tiếp tình tiết ở tập trước khi Ra On quyết định rời bỏ hoàng cung, nhờ có sự bao che và giúp đỡ của Yoon Sung mà Ra On suôn sẻ trốn thoát. Trong khi đó, ở một diễn biến khác, Lee Yeong vô cùng lo lắng khi nghe tin quân lính bắt được một nữ tử khá giống với Ra On. Thế tử nhanh chóng lao vào tù. May thay, nữ tù nhân bị bắt kia không phải là người yêu mình. 

Tập 16 - Mây họa ánh trăng(Moonlight Drawn by Clouds)

Đêm về, cả Lee Yeong cùng Ra On đều đồng loạt nhung nhớ về đối phương. Nhìn ngắm ánh trăng, Ra On hồi tưởng lại quá khứ tươi đẹp mà mình đã trải qua cùng thế tử. Kí ức hạnh phúc bao nhiêu, hiện tại lại càng nghiệt ngã, cay đắng bấy nhiêu. Đỉnh điểm là khi Ra On nghe được tin Lee Yeong lập thái tử phi, cô gục ngã trong niềm đau khổ ướt nhoè nước mắt.

Cặp đôi này sẽ phải làm gì để có thể đến được với nhau trước sự phản đối của mọi người. Mời các bạn đón xem Tập 16 - Mây họa ánh trăng (Moonlight Drawn by Clouds) sẽ được phát sóng lúc 22h00 trên đài truyền hình Hàn Quốc và sẽ được dịch bởi HTV2 vào ngày hôm sau.

loading...
Tổng hợp
Tâm Sự Gia Đình