Mật danh K2 - The K2 tập 9 - Người bên cạnh Yoona lúc này chỉ có Je Ha mà thôi

Mật danh K2 - The K2 tập 9 ngày 21/10 - Yoona đã có thể nói ra hết lòng mình với một người và đó chính là Je Ha. Và cô sẽ là người mà Je Ha bảo vệ suốt cuộc đời về sau. Mời các bạn đón xem.
Mật danh K2 - The K2 tập 9 - Người bên cạnh Yoona lúc này chỉ có Je Ha mà thôi
Mật danh K2 - The K2 tập 9 - Người bên cạnh Yoona lúc này chỉ có Je Ha mà thôi
loading...

Phim Mật danh K2 - The K2 đã kết thúc tập 8 mang lại những ấn tượng vô cùng sâu sắc cho khán giả không phải về Anna mà là về bà mẹ kế của cô Choi Yoo Jin.

Xem Tập 9 - The K2 - Mật danh K2

Cho đến hiện tại, nghị sĩ Jang vẫn chưa thể thoát khỏi sự thao túng quyền lực của vợ mình. Phu nhân Yoo Jin giữ Anna làm con tin, ngăn không cho ông được đến thăm con gái. Khi biết ông yêu thương thứ gì, Yoo Jin sẽ càng gây áp lực lên nó. Nhờ có sự thuyết phục của Je Ha, nghị sĩ Jang đã miễn cưỡng đến thăm con gái trong bệnh viện.

Tập 9 - The K2 - Mật danh K2 ngày 21/10

Tại đây, ông tự nhủ sẽ đưa bằng được con gái ra ngoài, hưởng cuộc sống tự do sau khi thắng nhiệm kỳ tổng thống. Khi cuộc trò chuyện đang suôn sẻ, tiểu thư đột nhiên nhắc đến cái chết của mẹ. Biết trong phòng có camera, Jang Se Joon vội chuyển hướng, nói chuyện phũ phàng để bảo vệ con gái.

Tập 9 - Mật danh K2

Tiếp nối nghị sĩ Jang, phu nhân cũng vào thăm Anna. Bà ta nhấn mạnh đến tham vọng quyền lực của chồng để khiến Anna thêm tuyệt vọng về bố. Không chỉ khao khát thao túng quyền lực, bà ta còn muốn hãm hại con riêng của chồng, diệt trừ tận gốc.

Thế nhưng sức hút của cô gái này ngày càng lan rộng khiến mẹ kế không thể kiểm soát nổi. Trước đó, cô đã từng nổi tiếng khắp cả nước vì được nhà thiết kế lừng danh ví như "nữ thần". Không lâu sau đó, Anna lại được hai học sinh nhận ra và phát tán thông tin trên mạng. Càng nổi tiếng, Anna sẽ càng gặp nguy hiểm.

Tập 9 - The K2 - Mật danh K2

Trước tình hình nguy cấp đó, Je Ha đã khuyên nhủ tiểu thư. Trước lúc đó, khi thấy Anna đang ngồi suy tư trên mái nhà, Je Ha ngồi tủm tỉm cười và ngắm.

Đừng bỏ lỡ Tập 9 - The K2 - Mật danh K2 phát sóng lúc 22h00 trên đài truyền hình Hàn Quốc và sẽ được cập nhật nhanh nhất tại HTV2 vào ngày hôm sau.

loading...
Tổng hợp
Tâm Sự Gia Đình