Mật danh K2 - The K2 tập 11 - Ngọc trong đá Anna đã đến ngày tỏa sáng

Mật danh K2 - The K2 tập 11 - Anna và Je Ha đã có một màn hôn lén lút. Tình cảm của họ ngày càng đi lên nhưng không dễ gì đến được với nhau khi Je Ha phải đi xa. Anna vô cùng lo lắng cho sự an toàn của anh.
Mật danh K2 - The K2 tập 11 - Ngọc trong đá Anna đã đến ngày tỏa sáng
Mật danh K2 - The K2 tập 11 - Ngọc trong đá Anna đã đến ngày tỏa sáng
loading...

Mật danh K2 - The K2 đã kết thúc tập 10 và tạo nên sự hồi hộp kịch tính cho khán giả khi mà sau giây phút hỗn loạn ấy, Anna vẫn đang trong trạng thái sợ hãi. Để trấn an tiểu thư, anh đã khoác tấm vải lớn, dìu cô vào nhà. Trên đường đi vào nhà, Je Ha liên tục hỏi thăm tình hình của Anna. 

Phim Mật danh K2 tập 11

Đáp lại là giọng nói yếu ớt xen lẫn e thẹn của tiểu thư hơn 20 năm chưa bao giờ được tiếp xúc gần gũi với người đàn ông nào. Song ngượng ngùng là thế, đến khi hai ánh mắt chạm nhau trong không gian chật hẹp, hai người đã tự nguyện... chạm môi nhau.

Xem  Mật danh K2 tập 11

Ngoài tấm vải là cả một bầu trời kinh ngạc và sung sướng của 3 người ngoài cuộc khi họ nhìn vào camera. Trong khi khán giả công nhận đây là nụ hôn đầu của cặp đôi này thì cô nàng Anna đã ngây thơ tự huyễn hoặc rằng mình được hôn từ trước đó khá lâu rồi. Đấy là lúc Je Ha hô hấp nhân tạo khi Anna đang bị khó thở vì ngộ độc dâu.

 Mật danh K2 tập 11 ngày 28/10

Anna ngày càng làm mẹ kế Choi Yoo Jin (Song Yoon Ah) phát điên. Được cậu chở che, cô xuất hiện trên sóng truyền hình, ngồi trực diện phỏng vấn cùng bà. Nhưng Anna đâu có biết rằng, người cậu kia chỉ lợi dụng cô như một quân cờ, giả vờ yêu thương để biến cô thành vũ khí chống lại chị gái mình.

 Mật danh K2 tập 11

Cứ thế càng ngày, Anna càng tin tưởng, không đề phòng cậu Choi Sung Won (Lee Jung Jin). Ngay cả hộp thuốc hắn ta đưa, Anna cũng vui vẻ nhận lấy uống và nghĩ là cậu muốn tốt cho mình.

Đừng bỏ lỡ những tình tiết hấp dẫn tiếp theo của Mật danh K2 tập 11 phát sóng lúc 22h00 trên đài truyền hình Hàn Quốc và sẽ được cập nhật nhanh nhất trên kênh HTV2. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

loading...
Tổng hợp
Tâm Sự Gia Đình