Mật danh K2 - The K2 tập 10 - Anna bắt đầu chiến đấu để giành lại cuộc sống của mình

Mật danh K2 - The K2 tập 10 - Anna quyết định không im lặng nữa, cô sẽ tự mình tìm ra sự thật về cái chết của mẹ mình và ngăn cản tham vọng của người mẹ kế. Liệu rằng Je Ha sẽ về phe ai?
Mật danh K2 - The K2 tập 10 - Anna bắt đầu chiến đấu để giành lại cuộc sống của mình
Mật danh K2 - The K2 tập 10 - Anna bắt đầu chiến đấu để giành lại cuộc sống của mình

Phim Mật danh K2 - The K2 tập 9 đã kết thúc, khán giả hào hứng hơn bao giờ hết khi Anna không chỉ còn biết khóc và yếu đuối như trước, giờ đây cô đã quyết tâm đứng lên để vạch mặt người mẹ kế thâm độc của mình.

Sức hút của cô gái Anna ngày càng lan rộng khiến mẹ kế không thể kiểm soát nổi. Trước đó, cô đã từng nổi tiếng khắp cả nước vì được nhà thiết kế lừng danh ví như "nữ thần". Không lâu sau đó, Anna lại được hai học sinh nhận ra và phát tán thông tin trên mạng. Càng nổi tiếng, Anna sẽ càng gặp nguy hiểm.

Trước tình hình nguy cấp đó, Je Ha đã khuyên nhủ tiểu thư. Trước lúc đó, khi thấy Anna đang ngồi suy tư trên mái nhà, Je Ha ngồi tủm tỉm cười và ngắm. Nếu có thêm chai rượu lúc này thì hoàn hảo. Mái nhà cao nguy hiểm khiến Anna bị mất thăng bằng. Thấy tiểu thư chao đảo, Je Ha sốt sắng lao tới đỡ. Thế nhưng, kết quả, anh ngã sấp mặt, còn Anna vẫn an toàn.

Khi tâm sự, Je Ha đã chỉ cho Anna thấy sự nguy hiểm của chính trị. Chúng có thể khiến con người phát điên, đấu đá lẫn nhau. Chúng có thể khiến cô gặp nguy hiểm nếu cứ tiếp tục xuất đầu lộ diện.

Chỉ vì một sơ suất nhỏ thôi, bố của Anna cũng có thể mất chiếc ghế tổng thống. Khi để vuột mất cơ hội này, Anna cũng hết giá trị lợi dụng với Choi Yoo Jin. Đến lúc đó, cô chỉ còn con đường chết.

Nhưng Anna không chịu nghe lời Je Ha vì cuộc sống của cô đã chết lâu rồi, giờ đây khi đã có anh làm bạn Anna sẽ quyết tâm để trả thù. Cô sẽ tìm ra sự thật cái chết của mẹ mình và vạch mặt tham vọng của âm mưu của bà vợ tổng thống.

Cô sẽ làm gì, tất cả đều có trong Tập 10 - The K2 phát sóng lúc 22h00 trên đài truyền hình Hàn Quốc và sẽ được cập nhật nhanh nhất trên kênh HTV2 vào ngày hôm sau.

loading...
Tổng hợp
Tâm Sự Gia Đình