Mật danh K2 - The K2 tập 1: Ji Chang Wook báo thù

Phim The K2 tập 1 - Ji Chang Wook có mối thù không đội trời chung với Yoona, anh quyết định lợi dụng cô để trả thù. Bộ phim hứa hẹn có nhiều tình tiết vô cùng hấp dẫn, mời các bạn đón xem.
Mật danh K2 - The K2 tập 1: Ji Chang Wook báo thù
Mật danh K2 - The K2 tập 1: Ji Chang Wook báo thù
loading...

Xem phim Mật danh K2 phát sóng lúc 22h00 trên kênh truyền hình Hàn Quốc sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây,mời các bạn đón xem Tập 1 - The K2 để biết được những tình tiết vô cùng hấp dẫn và thú vị của bộ phim đang được mong đợi nhất màn ảnh hiện này.

Trong The K2 tập 1 Ji Chang Wook là một chàng vệ sĩ có nhiệm vụ bảo vệ bí mật cho con gái của tổng thống. Nhưng anh lại bị đồng nghiệp và bạn bè bỏ rơi chính vì thế Chang Wook anh đã lợi dụng cô con gái bí mật của tổng thống để trả thù những người đã hãm hại mình.

The K2

Song Yoon Ah sẽ vào vai một phụ nữ đầy tham vọng, tàn nhẫn và không từ bỏ bất kỳ một thủ đoạn nào để có thể trở thành đệ nhất phu nhân, và chồng cô chính là một ứng cử viên tổng thống. 

Trong Mật danh K2 tập 1: Yoon Ah trong bộ phim sẽ là một cô nàng tiểu thư, tính mạng luôn bị nguy hiểm bởi việc người cha tham gia vào giới chính trị, cô gái mỏng manh, yêu đuối cũng dễ tin người này sẽ bị Chang Wook lợi dụng cho việc trả thù như thế nào đây?

Tập 1 The K2  Full

Bộ phim hứa hẹn có nhiều cảnh hành động vô cùng bắt mắt và sống động, đây cũng là bộ phim cuối cùng mà Chang Wook tham gia. Chính vì vậy mà anh đã dành hết tâm huyết vào bộ phim này.

Tập 1 The K2

Tập 1 The K2 Trong phim, người mẹ kế của Yoona chính là Song Yoon Ah là hai kẻ kỳ phục địch thủ, nhưng Yoon Ah cũng chia sẻ rằng  "YoonA và tôi có mối quan hệ rất tốt với nhau. Tôi là một fan hâm mộ lớn của Girls' Generation từ trước đây rồi. Có lẽ YoonA vẫn còn nhớ, và tôi xin lỗi nhưng tôi đã nhảy cùng Girls' Generation khi tôi làm MC cho một lễ trao giải phim trước đây. Tôi đã luyện tập cùng họ, và cực kỳ thú vị, tôi còn nói với nhân viên rằng 'YoonA thật xinh xắn, mắt cô ấy to như mắt một chú nai vậy'. Và bây giờ cô ấy vẫn rất xinh đẹp, trong sáng, và cái cách mà cô ấy nhìn tôi và gọi tôi là unnie thật đáng mến làm sao".

 The K2 tập 1- Vietsub Full

Trailer Phim The K2 - Tập 1

Các bạn đừng bỏ lỡ tập đầu tiên của bộ phim The K2 tập 1 để có thể cùng tận hưởng những giây phút thư giãn tuyệt vời.

Tổng hợp

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình