Lựa chọn cuối cùng tập 37 ngày 25/11

Lựa chọn cuối cùng tập 37 - Cảnh sát đã vào cuộc để tìm kiếm sự thật. Liệu rằng Đức có liên quan trong vụ buôn lậu gỗ ở Trữ Ninh. Chuyện đập trữ nước tại thủy điện Xa Khê đang gặp nguy hiểm, ai sẽ là người chịu trách nhiệm?
Lựa chọn cuối cùng tập 37 ngày 25/11
Lựa chọn cuối cùng tập 37 ngày 25/11
loading...

Phim Lựa chọn cuối cùng đang đến lúc Minh An đã báo cáo vụ việc cô nghi ngờ Minh Đức có dính líu đến vụ buôn gỗ lậu. Cùng chờ đón Tập 37 - Lựa chọn cuối cùng để biết được những tình tiết hấp dẫn tiếp theo của bộ phim.

Lựa chọn cuối cùng tập 36

Lựa chọn cuối cùng tập 36

Minh An đến báo với kiểm lâm rằng chính Minh Đức có thể liên quan đến vụ việc buôn lậu gỗ lần này. Cô đòi đi theo cảnh sát bằng được để điều tra vụ việc này. Minh Đức thấy xe của kiểm lâm nên đã gọi điện cho đàn em đến để ngăn chặn, anh còn căn dặn đừng để đổ máu xảy ra.

Xem Tập 37 - Lựa chọn cuối cùng ngày 24/11

Chủ tịch Khắc Chính vẫn đang lo lắng về việc đập thủy điện ở Xa Khê đang rơi vào nguy hiểm 20 năm trước. Lỗi lầm quá khứ mà ông đã gây ra vẫn đang là một ám ảnh kinh hoàng ông chưa thể nào quên được.

Tập 37 - Lựa chọn cuối cùng

Minh An tự mình ra chắn giữa đường xe gỗ chạy qua đường nhưng tên chủ xe không có ý định nhường đường, may mắn thay có Nam kịp thời tới kéo cô ra ngoài. Minh An vô cùng vui mừng và hạnh phúc khi nhìn thấy Nam đã quay trở lại.

Tập 37 - Lựa chọn cuối cùng ngày 24/11

Khắc Đức đã bị bọn buôn gỗ đánh ngất đi. May mà Minh An đã bên cạnh chăm sóc cho anh, cô nói rằng Khuê An mới là người luôn đặt trọn vẹn niềm tin cho anh.

Đừng bỏ lỡ Tập 37 - Lựa chọn cuối cùng ngày 24/11 phát sóng lúc 20h45 trên kênh VTV1. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

KHÓA HỌC SỐNG CHUNG VỚI MẸ CHỒNG - BẠN SẼ LÀ NÀNG DÂU HẠNH PHÚC 

Làm thế nào để chung sống với mẹ chồng khó tính, ích kỷ, hay xét nét hoặc thích "hành xác" con dâu. Đây là câu hỏi của rất nhiều chị em, kể cả những người đã lập gia đình hay sắp bước vào cuộc sống hôn nhân.
Không phải ai cũng gặp được mẹ chồng thông thái, tâm lý và hợp tác trong cuộc sống chung.
Nhiều cô gái cảm thấy ngột ngạt không thở nổi, thấy mình sắp phát điên mỗi khi phải đối mặt với mẹ chồng.
Nhưng cứ âm thầm chịu đựng hay tìm cách đối đầu với mẹ chồng không bao giờ là giải pháp tốt. Muốn có được 2 chữ BÌNH YÊN, nàng dâu trước tiên cần học lấy chữ KHÉO trong mối quan hệ vốn tiềm ẩn rất nhiều xung đột với mẹ chồng.
 Chuyên gia tâm lý Giao Giao không cùng các bạn kể xấu mẹ chồng để xả stress mà sẽ giúp các bạn:
- Hiểu rõ hơn tâm lý mẹ chồng
- Tìm ra giải pháp để tự chủ hơn khi chung sống
- Thoát khỏi những bế tắc trong mối quan hệ với mẹ chồng – nàng dâu
- Nắm được 10 nguyên tắc để bắt đầu một trang mới trong mối quan hệ với mẹ chồng
ĐĂNG KÝ để nhận ngay ưu đãi giảm 25% và sở hữu trọn đời khóa học online Sống chung với mẹ chồng: http://ebuda.vn/khoa-hoc/song-chung-voi-me-chong/
——————————————————
HOTLINE: 04.777.999.22
Email: hello@ebuda.vn

 

loading...
Tổng hợp
Tâm Sự Gia Đình