Lựa chọn cuối cùng tập 34 ngày 10/11

Lựa chọn cuối cùng tập 34 - Những vấn đề của đập Xa Khê vẫn đang bị che dấu. Minh An tin vào Khắc Đức rằng anh là một người tốt chứ không phải là người xấu như mọi người nghĩ.
Lựa chọn cuối cùng tập 34 ngày 10/11
Lựa chọn cuối cùng tập 34 ngày 10/11
loading...

Phim Lựa chọn cuối cùng là lúc Minh An cố gắng tìm ra những vấn đề đang bị che giấu của đập Xa Khê. Cùng chờ đón Tập 34 - Lựa chọn cuối cùng để biết được những tình tiết hấp dẫn tiếp theo của bộ phim.

Lựa chọn cuối cùng tập 33

Nam khuyên Minh An rằng cô nên xem lại những gì mà mình đang nghĩ vì tình cảm của cô dành cho Khắc Đức còn rất nhiều. Minh An nói rằng trước đây sự mất tích của Nam làm cô cảm thấy hối hận, cô cảm thấy rằng điều đó thật sự sai lầm khi cô bình tâm lại. Cô không còn trong sạch để xứng đáng với một người như Nam.

Bà Mai vợ của ông Khắc Chính vẫn liên tục dính vào những rắc rối do sự tham lam của mình. Bà Mai về trách ông Khắc Chính rằng quá tin tưởng Bình mà lại đi nói tất cả mọi chuyện cho hắn. Thêm vào đó, cô thư ký của ông cũng do hắn sắp xếp, khéo lại nuôi ong tay áo.

Bà Mai nói hôm nay là ngày đặc biệt quán của bạn bà nên hôm nay ông lên đi ăn. Bà báo cho ông một tin vui là bà đã trả một phần nợ và hợp thức hóa việc làm cổ đông để tránh những biến cố. Tất cả những việc này bà đều làm vì ông Chính.

Nam hiện giờ vẫn đang ở ẩn để điều tra những nhân vật quan trọng trong những mối quan hệ ngầm của tỉnh. Anh đã đích thân vào hang cọp, liệu có thể thành công hay không?

Đừng bỏ lỡ Tập 34 - Lựa chọn cuối cùng ngày 10/11 để biết được những tình tiết hấp dẫn của bộ phim. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

loading...
Tổng hợp
Tâm Sự Gia Đình