Lựa chọn cuối cùng tập 33 ngày 4/11

Lựa chọn cuối cùng tập 33 - Minh An không muốn làm người đối đầu với Khắc Minh. Khắc Đức đã khẳng định với cô rằng "anh không bao giờ muốn điều đó xảy ra". Nhưng định mệnh có như ý con người muốn?
 Tập 33 - Lựa chọn cuối cùng ngày 4/11
Tập 33 - Lựa chọn cuối cùng ngày 4/11
loading...

Phim Lựa chọn cuối cùng đang đến hồi cảnh sát vào cuộc một cách gát gao nhưng những kẻ cầm quyền vẫn đang làm mưa làm gió vì chúng nghĩ chỉ cần có tiền là có thể làm được tất cả. Cùng chờ đón Tập 33 - Lựa chọn cuối cùng để biết được những tình tiết hấp dẫn tiếp theo của bộ phim.

Lựa chọn cuối cùng tập 32

Lựa chọn cuối cùng tập 33

Thù trong, giặc ngoài thì thành sẽ đổ, người xưa nói quả không sai khi mà trong bộ máy của ông chủ tịch tỉnh Khắc Chính, không ít người muốn hãm hãi ông. Ông Lưu đang cố gắng tìm kiếm những manh mối về quá khứ xấu của chủ tịch tỉnh, đang điên đầu vì chuyện đó thì đã có kẻ mang thông tin tới. Liệu lần này ông Khắc Chính có thể thoát khỏi cái lưới đã được giăng sẵn không?

Xem  Tập 33 - Lựa chọn cuối cùng ngày 4/11

Những kẻ cố gắng lên chức, cố gắng kiếm quyền đoạt lợi vẫn đang tự tàn sát lẫn nhau để mình được cái lợi lớn nhất mà không biết chúng đang tự dẫn nhau đến chỗ chết.

 Tập 33 - Lựa chọn cuối cùng

Vụ nổ về nhà hàng đã được lật lại và tìm ra được những manh mối lớn. Ông Hùng là người còn sống và đã kể lại những gì đã xảy ra. 

 Tập 33 - Lựa chọn cuối cùng ngày 4/11

Khắc Minh khẳng định mình vẫn còn tình cảm với Minh An, nhưng anh không dám nhắc về quá khứ nữa. Giờ anh chấp nhận dành tình cảm cho một cô gái mới. Một cô gái khác không phải Ngọc luôn quan tâm và yêu thương anh.

Đừng bỏ lỡ Tập 33 - Lựa chọn cuối cùng ngày 4/11 phát sóng lúc 20h45 trên kênh VTV1. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

KHÓA HỌC SỐNG CHUNG VỚI MẸ CHỒNG - BẠN SẼ LÀ NÀNG DÂU HẠNH PHÚC 

Làm thế nào để chung sống với mẹ chồng khó tính, ích kỷ, hay xét nét hoặc thích "hành xác" con dâu. Đây là câu hỏi của rất nhiều chị em, kể cả những người đã lập gia đình hay sắp bước vào cuộc sống hôn nhân.
Không phải ai cũng gặp được mẹ chồng thông thái, tâm lý và hợp tác trong cuộc sống chung.
Nhiều cô gái cảm thấy ngột ngạt không thở nổi, thấy mình sắp phát điên mỗi khi phải đối mặt với mẹ chồng.
Nhưng cứ âm thầm chịu đựng hay tìm cách đối đầu với mẹ chồng không bao giờ là giải pháp tốt. Muốn có được 2 chữ BÌNH YÊN, nàng dâu trước tiên cần học lấy chữ KHÉO trong mối quan hệ vốn tiềm ẩn rất nhiều xung đột với mẹ chồng.
 Chuyên gia tâm lý Giao Giao không cùng các bạn kể xấu mẹ chồng để xả stress mà sẽ giúp các bạn:
- Hiểu rõ hơn tâm lý mẹ chồng
- Tìm ra giải pháp để tự chủ hơn khi chung sống
- Thoát khỏi những bế tắc trong mối quan hệ với mẹ chồng – nàng dâu
- Nắm được 10 nguyên tắc để bắt đầu một trang mới trong mối quan hệ với mẹ chồng
ĐĂNG KÝ để nhận ngay ưu đãi giảm 25% và sở hữu trọn đời khóa học online Sống chung với mẹ chồng: http://ebuda.vn/khoa-hoc/song-chung-voi-me-chong/
——————————————————
HOTLINE: 04.777.999.22
Email: hello@ebuda.vn

 

loading...
Tổng hợp
Tâm Sự Gia Đình