Lựa chọn cuối cùng tập 32 ngày 3/11

Lựa chọn cuối cùng tập 32 - Thủy lộ rõ bản chất thật của mình, cô lợi dụng sự tin tưởng của ông chủ tịch Tỉnh . Nam đã bất ngờ quay về gặp Minh An sau bao sóng gió, liệu chuyện tình này có nên duyên?
Lựa chọn cuối cùng tập 32 ngày 3/11
Lựa chọn cuối cùng tập 32 ngày 3/11
loading...

Phim Lựa chọn cuối cùng - bộ phim truyền hình Việt Nam vô cùng hấp dẫn đang đến hồi những bóng đen đang lấn áp để có thể mưu lợi. Đừng bỏ lỡ Tập 32 - Lựa chọn cuối cùng để biết được những tình tiết hấp dẫn của bộ phim.

Lựa chọn cuối cùng tập 31

Lựa chọn cuối cùng tập 32

Thủy giờ đã là tay trái của ông chủ tịch tỉnh Khắc Chính, chính vì thế mà cô bị rất nhiều người quan tâm tới, họ muốn lợi dụng điểm yếu của cô để có thể lật đổ ông Chính, thực hiện dự án Xa Khê. Kiên đưa cho Thủy những chứng cớ trước kia về việc ông Khắc Chính ngoại tình, hắn muốn cô bán tin này cho ông Lưu để trả nợ với điều kiện là phải giúp hắn một việc : " Tăng cường kiểm soát vùng rừng và cửa khẩu phía Tây".

Xem Tập 32 - Lựa chọn cuối cùng ngày 3/11

Tên Tiến sẹo đã bị công an tóm gọn khi chuẩn bị lẩn trốn sang Thái. Hòa Vâu cũng đang xoắn quẩy khi mà hắn sắp phải khai ra vụ đánh bom ở nhà hàng. 

Tập 32 - Lựa chọn cuối cùng

Công an vẫn đang gấp rút tiến hành kế hoạch để moi ra được những manh mối tiếp theo. Nam may mắn thoát chết nhờ con dao của một cô gái đã đưa cho khi ở nhà hàng. Anh quay về và gửi cho Minh An một bức thư nhưng cho đến khi tìm ra chân tướng sự việc ở Nam Giang, Nam nhất định sẽ chưa về gặp An.

Tập 32 - Lựa chọn cuối cùng ngày 3/11

Thủy ngay hôm sau đã gặp ông Lưu để thực hiện kế hoạch đã bàn trước, ông Lưu vô cùng vui mừng tưởng đã bắt được mồi lớn. 

Đừng bỏ lỡ Tập 32 - Lựa chọn cuối cùng ngày 3/11 phát sóng lúc 20h45 trên kênh VTV1. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

 

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình