Lựa chọn cuối cùng tập 30 ngày 21/10

Lựa chọn cuối cùng tập 30 - Tại sao một "con chó" lại luôn trung thành với chủ của nó? Kẻ thân tín bên cạnh ông chủ tịch đôi khi không phải là người đáng được tín nghiệm. Mời các bạn đón xem.
Lựa chọn cuối cùng tập 30 ngày 21/10
Lựa chọn cuối cùng tập 30 ngày 21/10
loading...

Phim Lựa chọn cuối cùng là bộ phim truyền hình chính sự đang được ưa thích tại Việt Nam. Bộ phim đang đến hồi ông chủ tịch tỉnh Khắc Chính phải đứng trước nguy cơ từ chức khi vợ của ông dính vào những đồng tiền đen của doanh nghiệp. Cùng chờ đón Tập 30 - Lựa chọn cuối cùng để biết được những tình tiết hấp dẫn của bộ phim.

Trực tiếp lựa chọn cuối cùng tập 30 trên VTV1

Lựa chọn cuối cùng tập 29

Phim Tập 30 - Lựa chọn cuối cùng ngày 21/10

Bà Mai vợ của ông Khắc Chính đã dính đến tiền của doanh nghiệp. Họ đe dọa bà rằng, nếu ông Khắc Chính không chịu cho tiếp tục dự án thủy điện Xa Khê thì chắc chắn họ sẽ làm chuyện này lớn lên và ông sẽ phải đứng trước nguy cơ mất chức.

Xem Tập 30 - Lựa chọn cuối cùng ngày 21/10

Bà Mai về nhà nằm ở giường, ông Khắc Chính lo lắng xem bà bị làm sao, hay để ông gọi bác sĩ. Nhưng bà nói rằng không sao cả, ông chỉ cần giúp bà một việc đó là cho dự án thủy điện Xa Khê tiếp tục. Ông Khắc Chính nói rằng, bà đã dính líu đến bọn họ sâu như thế nào, hãy nói ra và nói thật hết. 

Tập 30 - Lựa chọn cuối cùng n

Việc Nam xuống Nam Giang để theo dõi những vấn nạn ở tại thủy điện sông Xa Khê cùng Minh An đã khiến Nam một lần nữa gặp nạn lớn. Mọi người hiện vẫn chưa tìm được tung tích của Nam, điều đó khiến Minh An vô cùng đau khổ và hối hận.

Tập 30 - Lựa chọn cuối cùng ngày 21/10

Ông Hòa đang ở trong tù, do cải tạo tốt nên ông có cơ hội được ra tù sớm. Ông khẳng định, mình sẽ gây dựng lại doanh nghiệp và trả thù người đã làm ông ra nông nỗi này.

Đừng bỏ lỡ Tập 30 - Lựa chọn cuối cùng ngày 21/10 phát sóng lúc 20h45 trên kênh VTV1. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

KHÓA HỌC SỐNG CHUNG VỚI MẸ CHỒNG - BẠN SẼ LÀ NÀNG DÂU HẠNH PHÚC 

Làm thế nào để chung sống với mẹ chồng khó tính, ích kỷ, hay xét nét hoặc thích "hành xác" con dâu. Đây là câu hỏi của rất nhiều chị em, kể cả những người đã lập gia đình hay sắp bước vào cuộc sống hôn nhân.
Không phải ai cũng gặp được mẹ chồng thông thái, tâm lý và hợp tác trong cuộc sống chung.
Nhiều cô gái cảm thấy ngột ngạt không thở nổi, thấy mình sắp phát điên mỗi khi phải đối mặt với mẹ chồng.
Nhưng cứ âm thầm chịu đựng hay tìm cách đối đầu với mẹ chồng không bao giờ là giải pháp tốt. Muốn có được 2 chữ BÌNH YÊN, nàng dâu trước tiên cần học lấy chữ KHÉO trong mối quan hệ vốn tiềm ẩn rất nhiều xung đột với mẹ chồng.
 Chuyên gia tâm lý Giao Giao không cùng các bạn kể xấu mẹ chồng để xả stress mà sẽ giúp các bạn:
- Hiểu rõ hơn tâm lý mẹ chồng
- Tìm ra giải pháp để tự chủ hơn khi chung sống
- Thoát khỏi những bế tắc trong mối quan hệ với mẹ chồng – nàng dâu
- Nắm được 10 nguyên tắc để bắt đầu một trang mới trong mối quan hệ với mẹ chồng
ĐĂNG KÝ để nhận ngay ưu đãi giảm 25% và sở hữu trọn đời khóa học online Sống chung với mẹ chồng: http://ebuda.vn/khoa-hoc/song-chung-voi-me-chong/
——————————————————
HOTLINE: 04.777.999.22
Email: hello@ebuda.vn

 

loading...
Tổng hợp
Tâm Sự Gia Đình