Lựa chọn cuối cùng tập 27 ngày 13/10 - Vì dân hay vì mình?

Lựa chọn cuối cùng tập 27 ngày 13/10 - Chủ tịch tỉnh Khắc Chính vẫn đang lao đao trong dự án thủy điện Xa Khê. Ông lo rằng mình đang quá chủ quan trong việc đưa ra quyết định. Việc sống còn giờ đây không chỉ của ông mà còn cả của người dân nữa.
Lựa chọn cuối cùng tập 27 ngày 13/10
Lựa chọn cuối cùng tập 27 ngày 13/10
loading...

Phim Lựa chọn cuối cùng đang đi đến hồi kịch liệt khi những âm mưu đoạt lợi của các lãnh đạo vẫn đang được tiếp diễn. Họ không màng đến cuộc sống của dân mà chỉ tính đến cái lợi. Chuyện gì sẽ xảy ra với đời sống của nhân dân ở Nam Giang? Cùng đón xem tập 27 - Lựa chọn cuối cùng để biết những tình tiết hấp dẫn tiếp theo của bộ phim.

Lựa chọn cuối cùng tập 26

Lựa chọn cuối cùng
Lựa chọn cuối cùng tập 27

Ông chủ tịch tỉnh Khắc Chính đang bị dồn vào đường cùng khi mà ông nghĩ rằng mình đang làm những điều có lợi cho dân nhưng thực chất là đang nối tay cho những kẻ tham ô để đạt lợi. Ông không biết mình có bao biện hay không khi nghĩ rằng mình đã đi đúng.

Xem  Tập 27 - Lựa chọn cuối cùng ngày 13/10

Những tay lãnh đạo khác đang gấp rút thực hiện mưu đồ của mình. Nhưng báo chí cũng đã vào cuộc quá nhiều khiến họ khó lòng mà làm lộ liễu được. Nhân dân Nam Giang rồi sẽ đi về đâu. Cánh nhà báo sợ rằng đến bài thứ hai về tình hình thủy điện nhỏ thì sẽ bị can thiệp. 

 Tập 27 - Lựa chọn cuối cùng

Ông Khắc Chính gặp trực tiếp lãnh đạo báo để đề cập tới việc một nhà báo đã thực hiện sai luật. Nếu báo Tinh Hoa không đăng bài xin lỗi thì sẽ bị kiện. Nhà báo cũng đã thừa nhận rằng làm giả chứng cứ để viết bài. Một lần nữa báo Tinh Hoa đã gặp rắc rối. Lỗi tác nghiệp to đùng ấy dù có lý do gì đi chẳng nữa thì cũng sẽ không thể nào làm tiếp được những gì mà chúng ta đang hướng tới.

 Tập 27 - Lựa chọn cuối cùng ngày 13/10

Ông Khắc Chính khẳng định việc đăng tiếp về việc sai sự thật này cần dừng lại. Và phía nhà báo phải viết bài xin lỗi. Trong lúc còn đang tranh cãi thì bà Mai vợ ông Khắc Chính đã vào phe của những kẻ làm hại chồng mình mà không hề hay biết.

Trailer Lựa chọn cuối cùng tập 27

Mọi chuyện rồi sẽ tiếp diễn ra sao. Đừng bỏ lỡ Tập 27 - Lựa chọn cuối cùng ngày 13/10 vào lúc 20h45 trên kênh VTV1. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

 

KHÓA HỌC SỐNG CHUNG VỚI MẸ CHỒNG - BẠN SẼ LÀ NÀNG DÂU HẠNH PHÚC 

Làm thế nào để chung sống với mẹ chồng khó tính, ích kỷ, hay xét nét hoặc thích "hành xác" con dâu. Đây là câu hỏi của rất nhiều chị em, kể cả những người đã lập gia đình hay sắp bước vào cuộc sống hôn nhân.
Không phải ai cũng gặp được mẹ chồng thông thái, tâm lý và hợp tác trong cuộc sống chung.
Nhiều cô gái cảm thấy ngột ngạt không thở nổi, thấy mình sắp phát điên mỗi khi phải đối mặt với mẹ chồng.
Nhưng cứ âm thầm chịu đựng hay tìm cách đối đầu với mẹ chồng không bao giờ là giải pháp tốt. Muốn có được 2 chữ BÌNH YÊN, nàng dâu trước tiên cần học lấy chữ KHÉO trong mối quan hệ vốn tiềm ẩn rất nhiều xung đột với mẹ chồng.
 Chuyên gia tâm lý Giao Giao không cùng các bạn kể xấu mẹ chồng để xả stress mà sẽ giúp các bạn:
- Hiểu rõ hơn tâm lý mẹ chồng
- Tìm ra giải pháp để tự chủ hơn khi chung sống
- Thoát khỏi những bế tắc trong mối quan hệ với mẹ chồng – nàng dâu
- Nắm được 10 nguyên tắc để bắt đầu một trang mới trong mối quan hệ với mẹ chồng
ĐĂNG KÝ để nhận ngay ưu đãi giảm 25% và sở hữu trọn đời khóa học online Sống chung với mẹ chồng: http://ebuda.vn/khoa-hoc/song-chung-voi-me-chong/
——————————————————
HOTLINE: 04.777.999.22
Email: hello@ebuda.vn

 

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình