Lựa chọn cuối cùng tập 23 Full (30/9)

Lựa chọn cuối cùng tập 23 - Khắc Đức khẳng định chính mình. Minh An quyết định quay lại nghề, chấp nhận tổn thương để tìm ra sự thật, trả thù cho Nam. Mời các bạn đón xem.
Lựa chọn cuối cùng tập 23 Full (30/9)
Lựa chọn cuối cùng tập 23 Full (30/9)
loading...

Xem phim Lựa chọn cuối cùng tập 24 phát sóng lúc 20h45 trên kênh VTV1 sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây, mời các bạn đón xem Tập 23 - Lựa chọn cuối cùng để biết được những tình tiết hấp dẫn tiếp theo của bộ phim.

Phim Lựa chọn cuối cùng tập 23 Full trên VTV1

Xem lại Lựa chọn cuối cùng tập 22 Full

Lựa chọn cuối cùng tập 23 Full

Trong Lựa chọn cuối cùng tập 22 An vô cùng sốc khi Nam bị bọn xã hội đen hàng hung. Nam chút nữa đã mất mạng nhưng may mắn bác sĩ đã giúp anh qua cơn nguy kịch. An đã vùng vẫy, cô muốn đi tìm những kẻ hành hung Nam để trả thù. Nhưng cô đã bị đồng nghiệp ngăn lại. Trước đó, cô đã bị hại một lần nên giờ không còn sợ gì nữa. Thiện đã phải tát An một cái để cô có thể tỉnh lại.

Phim Lựa chọn cuối cùng tập 23 Full

Minh An quyết định quay trở lại với công việc để có thể giúp được gì đó cho Nam. Cô không còn sợ bị tổn thương và những lời xì xào sau lưng nữa. Cô sẽ chấp nhận tất cả để tìm ra sự thật.

Xem Lựa chọn cuối cùng tập 23 Full

Chủ tịch Khắc Chính nhận được một lời đề nghị về dự án Xa Khê, ông chưa biết phải giải quyết theo hương nào, vì thật ra cánh nhà báo cũng đang quan tâm vào chuyện này. Việc đó khiến ông cảm thấy vô cùng đau đầu. Ông còn biết được mà cách thức những kẻ đen tối đang thay đổi diện tích của rừng mà ông không hề hay biết.

 Tập 23 - Lựa chọn cuối cùng Full ngày 30/9 Full

Khắc Chính nói rằng ông nhất định sẽ không thay đổi quyết định kể cả việc ông có bị ảnh hưởng hay vợ và con ông sẽ phải chịu tội. Nhưng ông nghĩ rằng chuyện đó đáng phải làm như thế. Số phận của những cây gỗ đang nằm trong rừng Sa Khê sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào tay ông chủ tịch.

 Tập 23 - Lựa chọn cuối cùng Full ngày 30/9

Chuyện gì sẽ xảy ra, mời các bạn cùng đón xem Lựa chọn cuối cùng tập 23 Full ngày 30/9 để biết được liệu việc xử phạt có thể được làm đúng luật.

Tổng hợp

 

KHÓA HỌC SỐNG CHUNG VỚI MẸ CHỒNG - BẠN SẼ LÀ NÀNG DÂU HẠNH PHÚC 

Làm thế nào để chung sống với mẹ chồng khó tính, ích kỷ, hay xét nét hoặc thích "hành xác" con dâu. Đây là câu hỏi của rất nhiều chị em, kể cả những người đã lập gia đình hay sắp bước vào cuộc sống hôn nhân.
Không phải ai cũng gặp được mẹ chồng thông thái, tâm lý và hợp tác trong cuộc sống chung.
Nhiều cô gái cảm thấy ngột ngạt không thở nổi, thấy mình sắp phát điên mỗi khi phải đối mặt với mẹ chồng.
Nhưng cứ âm thầm chịu đựng hay tìm cách đối đầu với mẹ chồng không bao giờ là giải pháp tốt. Muốn có được 2 chữ BÌNH YÊN, nàng dâu trước tiên cần học lấy chữ KHÉO trong mối quan hệ vốn tiềm ẩn rất nhiều xung đột với mẹ chồng.
 Chuyên gia tâm lý Giao Giao không cùng các bạn kể xấu mẹ chồng để xả stress mà sẽ giúp các bạn:
- Hiểu rõ hơn tâm lý mẹ chồng
- Tìm ra giải pháp để tự chủ hơn khi chung sống
- Thoát khỏi những bế tắc trong mối quan hệ với mẹ chồng – nàng dâu
- Nắm được 10 nguyên tắc để bắt đầu một trang mới trong mối quan hệ với mẹ chồng
ĐĂNG KÝ để nhận ngay ưu đãi giảm 25% và sở hữu trọn đời khóa học online Sống chung với mẹ chồng: http://ebuda.vn/khoa-hoc/song-chung-voi-me-chong/
——————————————————
HOTLINE: 04.777.999.22
Email: hello@ebuda.vn

 

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình