Lựa Chọn Cuối Cùng tập 21 Full ngày 22/09/2016

Đừng bỏ lỡ bộ phim truyền hình ăn khách trên sóng VTV1: Lựa chọn cuối cùng tập 21 Full HD ngày 22/9 - Dự án thủy điện Sa Khê và những người có liên quan rồi sẽ như thế nào?
Lựa Chọn Cuối Cùng tập 21 Full ngày 22/09/2016
Lựa Chọn Cuối Cùng tập 21 Full ngày 22/09/2016
loading...

Bộ phim Lựa Chọn Cuối Cùng tập 21 Full HD ngày 22/09 được lên sóng lúc 20h45 trên kênh VTV1 sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây, mời các bạn chú ý đón xem. 

Phim Lựa Chọn Cuối Cùng tập 21 ngày 22/09

Xem lại phim Lựa Chọn Cuối Cùng tập 20 Full:

Ở tập trước, Nam và Minh An đã thẳng thắn nói với nhau về nhiều chuyện. Nam sợ nếu mình càng điều tra sâu hơn thì Minh An sẽ tổn thương vì Khắc Đức. Anh cũng khuyên cô nên nghỉ ngơi một thời gian để đỡ căng thẳng.

Nam và Minh An ngày càng thân thiết hơn

Chủ tịch Khắc Chính bàng hoàng khi phát hiện ra bà Mai vợ mình bị mua chuộc bởi bên Trường Thành, tuy Đức Hòa là đơn vị trúng thầu nhưng khi nhận chuyển nhượng cho Trường Thành thì Trường Thành đã chấp nhận giải quyết hậu quả.

Để lấp liếm chuyện này, Trường Thành đã lôi kéo vợ của Chủ tịch Khắc Chính

Trong khi đó, Khuê Anh khiến bà Mai rất bất ngờ khi từ chối đính hôn với Khắc Đức. Cô chia sẻ không muốn ràng buộc Khắc Đức nếu tình cảm chỉ đến từ phía cô. Bà Mai lại muốn Khuê Anh trở thành con dâu mình vì rất khó để tìm được một người yêu thương con trai mình thật lòng.

Khuê Anh rất yêu Khắc Đức nhưng không muốn Khắc Đức khó chịu

Cùng đón xem những diễn biến hấp dẫn trong tập 21 Lựa Chọn Cuối Cùng sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây nhé.

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình