Lời nguyền tập 9 ngày 18/11

Lời nguyền tập 9 -Hân đã dần lớn lên thành một thiếu nữ với lòng hận thù luôn chất chồng trong lòng. Phú Ông bị bệnh nặng và ngày càng nặng hơn khi bị Hân cho uống thuốc độc hàng ngày. Sự tiếp quản công việc nhà của Hân và cái chết đột ngột của Phú Ông.
Lời nguyền tập 9 ngày 18/11
Lời nguyền tập 9 ngày 18/11
loading...

Phim Lời nguyền - Lòng hận thù của Hân cuối cùng cũng được trả khi Phú Ông bị bệnh và cái chết cũng đến với ông ta. Tập 9 Lời nguyền sẽ phát sóng với những tình tiết hấp dẫn hứa hẹn mang đến nhiều kịch tính, các bạn nhớ đón xem nhé!

Lời nguyền tập 8

Lời nguyền tập 9 ngày 18/11

Cuối cùng con người độc ác như Phú Ông cũng phải chịu đau khổ khi mắc bệnh nặng, ông ta nói với thầy lang rằng phải dùng bao nhiêu tiền không quan trọng, miễn là chữa trị được cho ông. Bên cạnh đó, Hân luôn tỏ ra là một cô bé hiền lành và biết chăm lo cho chủ trước mặt thầy lang để không bị nghi ngờ.

Lời nguyền tập 9

Thực chất bệnh tình của Phú Ông cũng không nặng đến như bây giờ nếu không có bàn tay Hân can thiệp vào. Hân đã đầu độc Phú Ông hàng ngày khi cho độc vào thuốc của Phú Ông. Bệnh tình của Phú Ông là không được xúc động mạnh cũng như tức giận, chính vì vậy mà Hân luôn tạo ra những hoàn cảnh hay sự việc để khiến bệnh ông ngày càng phát tác nặng hơn.

Lời nguyền

Trong khi đó, bà Liên Anh lại giao hết mọi việc trong nhà cho Hân quản lý, từ sổ sách đến lo lắng bệnh tình ông hàng ngày. Đây cũng là cơ hội mà Hân đã chờ từ lâu!

Lời nguyền

Điều gì đến rồi cũng đến khi Phú Ông không còn trụ vững được nữa mà chết đi, trong sự tiếc nuối của chính ông ta! Cả đời Phú Ông luôn làm những việc độc ác và đây cũng là cái giá đắt mà ông phải trả lúc cuối đời!

Tập 9 Lời nguyền

Cùng chờ đón Tập 9 Lời nguyền sẽ được phát sóng lúc 20h trên kênh THVL1, chúc các bạn xem phim vui vẻ!

TẬP 15 PHÚT MỖI NGÀY “ĐÁNH BAY” BÉO BỤNG, THON GỌN TOÀN THÂN: http://bit.ly/15pdotmo

Không chỉ các nàng béo lâu năm phải ngao ngán vì mỡ thừa "cứng đầu" mà nhiều chị em thân hình nhỏ nhắn vẫn khổ sở vì vòng eo “bánh mì”. 
Ai cũng muốn thoát khỏi tình trạng “béo bụng năm này qua năm khác” nhưng không đủ thời gian và kiên trì để theo đuổi các bài tập giảm cân. 
Chính vì thế, Michelle đã thiết kế những bài tập độc quyền giúp chị em chỉ tập 15 phút mỗi ngày tại nhà đã có thể giảm ngay số đo vòng eo, hông, đùi, cánh tay, thon gọn cơ thể sau 1 tháng duy trì.
Tìm hiểu ngay khóa học online "15 phút mỗi ngày đốt cháy mỡ thừa" tại: http://bit.ly/15pdotmo
Nhảy "mất kiểm soát" cùng Michelle, bạn không cần quần quật tập hàng giờ đồng hồ hay “bóp mồm bóp miệng” ăn kiêng.
Bạn chỉ cần:
- Tập đều đặn cùng Michelle 15 phút mỗi ngày
- Ăn ngon theo thực đơn được gợi ý
- Uống đủ từ 2 đến 2,5 lít nước 
- Sắm 1 đôi giày và bộ đồ tập thật thoải mái
- Lên kế hoạch, mục tiêu tập luyện rõ ràng
ĐĂNG KÝ NGAY hôm nay để nhận ưu đãi giảm giá 25% và sở hữu khóa học trọn đời: http://bit.ly/15pdotmo

 

loading...
Tổng hợp
Tâm Sự Gia Đình