Lời nguyền tập 2 ngày 10/11

Lời nguyền tập 2 - Lời nguyền tang tóc của cô hầu gái khi vướng phải mối tình với cậu chủ của mình và những éo le khi mối thù giết mẹ chưa thể trả với phú ông. Thời phong kiến, phụ nữ luôn phải chịu nhiều bất công và khi mang thân phận kẻ ở người hầu thì những bất công, tủi nhục ấy càng tăng gấp bộ.
Lời nguyền tập 2 ngày 10/11
Lời nguyền tập 2 ngày 10/11
loading...

Phim Lời nguyền - Những khó khăn của người phụ nữ thời phong kiến khi phải đi làm một người ở, kẻ địa chủ độc ác sẽ lợi dụng hết những khả năng của họ để được lợi cho mình. Tập 2 Lời nguyền sẽ tiếp tục được phát sóng với những diễn biến thú vị!

Lời nguyền tập 1

Lời nguyền tập 2 ngày 10/11

Rạ vì cha của mình mà vào làm người ở cho phú ông. Tại đây, cô quen được dì Huệ, dì là người luôn quan tâm và yêu thương Rạ hết lòng. Nhưng tất cả vẫn là không đủ khi cả 2 người đều không thể chống lại được phú ông độc ác.

Lời nguyền

Dì Huệ là hầu gái của vợ phú ông, bề ngoài những tưởng như luôn được sống sung sướng được mọi người nể phục, nhưng bên trong dì Huệ luôn phải chịu những cay đắng tủi nhục. Huệ chỉ là món hàng được phú ông mang ra đánh đổi với các vị quan lớn ham vui trong công cuộc kinh doanh của mình.

Lời nguyền

Quá đắng cay với thân phận mình, dì Huệ chỉ sống sự một cái xác nhưng điều đó vẫn chưa là gì khi dì Huệ bị nhiều lần buộc phá bỏ các bào thai vừa tượng hình trong người.

Tập 2 Lời nguyền

Liệu Rạ với mong muốn duy nhất là có tiền chữa trị bệnh cho cha có bị phú ông nhắm làm mục tiêu tiếp theo? Để thực hiện những ý đồ đen tối phú ông sẽ phải trả giá cho tất cả!

Cùng chờ đón Tập 2 Lời Nguyền sẽ được phát sóng lúc 20h ngày 9/11 trên kênh THVL1, chúc các bạn xem phim vui vẻ!

KHÓA HỌC SỐNG CHUNG VỚI MẸ CHỒNG - BẠN SẼ LÀ NÀNG DÂU HẠNH PHÚC 

Làm thế nào để chung sống với mẹ chồng khó tính, ích kỷ, hay xét nét hoặc thích "hành xác" con dâu. Đây là câu hỏi của rất nhiều chị em, kể cả những người đã lập gia đình hay sắp bước vào cuộc sống hôn nhân.
Không phải ai cũng gặp được mẹ chồng thông thái, tâm lý và hợp tác trong cuộc sống chung.
Nhiều cô gái cảm thấy ngột ngạt không thở nổi, thấy mình sắp phát điên mỗi khi phải đối mặt với mẹ chồng.
Nhưng cứ âm thầm chịu đựng hay tìm cách đối đầu với mẹ chồng không bao giờ là giải pháp tốt. Muốn có được 2 chữ BÌNH YÊN, nàng dâu trước tiên cần học lấy chữ KHÉO trong mối quan hệ vốn tiềm ẩn rất nhiều xung đột với mẹ chồng.
 Chuyên gia tâm lý Giao Giao không cùng các bạn kể xấu mẹ chồng để xả stress mà sẽ giúp các bạn:
- Hiểu rõ hơn tâm lý mẹ chồng
- Tìm ra giải pháp để tự chủ hơn khi chung sống
- Thoát khỏi những bế tắc trong mối quan hệ với mẹ chồng – nàng dâu
- Nắm được 10 nguyên tắc để bắt đầu một trang mới trong mối quan hệ với mẹ chồng
ĐĂNG KÝ để nhận ngay ưu đãi giảm 25% và sở hữu trọn đời khóa học online Sống chung với mẹ chồng: http://ebuda.vn/khoa-hoc/song-chung-voi-me-chong/
——————————————————
HOTLINE: 04.777.999.22
Email: hello@ebuda.vn

 

loading...
Tổng hợp
Tâm Sự Gia Đình