Lời nguyền tập 19 ngày 30/11

Lời nguyền tập 19 - Vĩnh Đức chuyển hẳn lên Sài Gòn sống mặc cho mới chỉ kết hôn với Hân được ít ngày. Vĩnh Đức trở về nhà và anh vui mừng vì sự chu đáo của Hân đối với các bạn của anh. Hân bất ngờ trước tin minh có thai!
Lời nguyền tập 19 ngày 30/11
Lời nguyền tập 19 ngày 30/11
loading...

Phim Lời nguyền - Những diễn biến bất ngờ xảy ra khi Hân có thai và niềm vui được Vĩnh Đức an ủi. Tập 19 Lời nguyền hứa hẹn sẽ mang đến nhiều tình tiết thú vị hơn, các bạn nhớ đón xem nhé!

Lời nguyền tập 18

Lời nguyền tập 19 ngày 30/11

Tiếp nối những diễn biến của tập trước, Hân và Vĩnh Đức cãi nhau khi Vĩnh Đức muốn chuyển lên Sài Gòn sống cùng niềm đam mê của mình mặc cho quan hệ của anh và Hân vẫn đang còn căng thẳng.

Lời nguyền tập 19

Ở nhà một mình cùng với trách nhiệm quản lý công việc trong nhà khiến Hân cũng mệt mỏi. Cậu Mão đã giới thiệu một người cháu đến làm người hầu cho gia đình, người cháu này tên là Dung cũng có hoàn cảnh khó khăn và mồ côi cha mẹ như Hân trước đây.

Lời nguyền

Đối với công việc ngày càng nhiều thì cần tìm thêm một người quản lý sổ sách là điều cần thiết. Hân biết được Dung biết chữ và cũng thật thà nhanh nhẹn nên để cho Dung giúp cô trong chuyện quản lý công việc. Con người Dung có lẽ không hề đơn giản và dì Huệ cũng cảm thấy điều đó.

Lời nguyền tập 19

Trong khoảng thời gian này, Vĩnh Đức đã cùng bạn về thăm nhà và anh cảm thấy rất vui với cách đón tiếp bạn anh vô cùng chu đáo của Hân, anh hứa sẽ về nhà thường xuyên hơn. Vĩnh Đức vừa đi thì Hân cũng biết được mình đang mang thai!

Lời nguyền

Cùng chờ đón Tập 19 Lời nguyền ngày 30/11 sẽ được phát sóng trên kênh THVL1, chúc các bạn xem phim vui vẻ!

KHÓA HỌC SỐNG CHUNG VỚI MẸ CHỒNG - BẠN SẼ LÀ NÀNG DÂU HẠNH PHÚC 

Làm thế nào để chung sống với mẹ chồng khó tính, ích kỷ, hay xét nét hoặc thích "hành xác" con dâu. Đây là câu hỏi của rất nhiều chị em, kể cả những người đã lập gia đình hay sắp bước vào cuộc sống hôn nhân.
Không phải ai cũng gặp được mẹ chồng thông thái, tâm lý và hợp tác trong cuộc sống chung.
Nhiều cô gái cảm thấy ngột ngạt không thở nổi, thấy mình sắp phát điên mỗi khi phải đối mặt với mẹ chồng.
Nhưng cứ âm thầm chịu đựng hay tìm cách đối đầu với mẹ chồng không bao giờ là giải pháp tốt. Muốn có được 2 chữ BÌNH YÊN, nàng dâu trước tiên cần học lấy chữ KHÉO trong mối quan hệ vốn tiềm ẩn rất nhiều xung đột với mẹ chồng.
 Chuyên gia tâm lý Giao Giao không cùng các bạn kể xấu mẹ chồng để xả stress mà sẽ giúp các bạn:
- Hiểu rõ hơn tâm lý mẹ chồng
- Tìm ra giải pháp để tự chủ hơn khi chung sống
- Thoát khỏi những bế tắc trong mối quan hệ với mẹ chồng – nàng dâu
- Nắm được 10 nguyên tắc để bắt đầu một trang mới trong mối quan hệ với mẹ chồng
ĐĂNG KÝ để nhận ngay ưu đãi giảm 25% và sở hữu trọn đời khóa học online Sống chung với mẹ chồng: http://ebuda.vn/khoa-hoc/song-chung-voi-me-chong/
——————————————————
HOTLINE: 04.777.999.22
Email: hello@ebuda.vn

 

loading...
Tổng hợp
Tâm Sự Gia Đình