Lời nguyền tập 17 ngày 28/11

Lời nguyền tập 17 - Vĩnh Đức cuối cùng đã đợi được đến lúc Hân đồng ý cưới anh mà quên đi Vĩnh Phúc. Trong khi đó bà Liên Anh vẫn vô cùng lo lắng cho tình cảm giữa Vĩnh Đức và Hân sẽ có vấn đề. Hân cảm động trước những việc làm của Vĩnh Đức!
Lời nguyền tập 17 ngày 28/11
Lời nguyền tập 17 ngày 28/11
loading...

Phim Lời nguyền - Hân chấp nhận tình cảm của Vĩnh Đức và đi đến hôn nhân với anh nhưng trong lòng vẫn có điều lo lắng. Tập 17 Lời nguyền hứa hẹn sẽ mang đến nhiều diễn biến bất ngờ hơn, các bạn nhớ đón xem nhé!

Lời nguyền tập 16

Lời nguyền tập 17

Với những tình tiết của tập trước, Hân cuối cùng đã chấp nhận lời cầu hôn của Vĩnh Đức nhưng trong lòng cô vẫn luôn có những điều bất an của riêng mình. Hân lo lắng cho tình cảm của 2 người sẽ không được như bây giờ nếu Vĩnh Đức biết rằng cô còn đặt quá nhiều suy nghĩ cho Vĩnh Phúc.

Lời nguyền

Trước sự đồng ý này của Hân thì chưa kịp vui mừng lại xảy ra chuyện khi Hân phát quần áo mới cho người làm khiến Vĩnh Đức tức giận hay Vĩnh Đức gây xô xát với người khác. Trước những mâu thuẫn của 2 người thì dì Huệ đã cố gắng để đưa ra phương án hòa giải cho 2 người.

Lời nguyền tập 17 ngày 28/11

Bên cạnh đó, Hân còn yêu cầu Vĩnh Đức phải làm lễ trước mặt mẹ Rạ của cô, điều đó là bắt buộc nếu anh muốn lấy cô làm vợ. Vĩnh Đức quá yêu Hân và cũng nghe lời khuyên từ mẹ mình nên đáp ứng hết những yêu cầu của Hân!

Lời nguyền

Về phần bà Liên Anh, bà cũng góp một phần trong việc khuyên Vĩnh Đức nên làm theo những yêu cầu của Hân. Chính vì vậy, những hành động của Vĩnh Đức đã khiến Hân vô cùng cảm động!

Cùng chờ đón Tập 17 Lời nguyền ngày 28/11 sẽ được phát sóng trên kênh THVL1, chúc các bạn xem phim vui vẻ!

KHÓA HỌC SỐNG CHUNG VỚI MẸ CHỒNG - BẠN SẼ LÀ NÀNG DÂU HẠNH PHÚC 

Làm thế nào để chung sống với mẹ chồng khó tính, ích kỷ, hay xét nét hoặc thích "hành xác" con dâu. Đây là câu hỏi của rất nhiều chị em, kể cả những người đã lập gia đình hay sắp bước vào cuộc sống hôn nhân.
Không phải ai cũng gặp được mẹ chồng thông thái, tâm lý và hợp tác trong cuộc sống chung.
Nhiều cô gái cảm thấy ngột ngạt không thở nổi, thấy mình sắp phát điên mỗi khi phải đối mặt với mẹ chồng.
Nhưng cứ âm thầm chịu đựng hay tìm cách đối đầu với mẹ chồng không bao giờ là giải pháp tốt. Muốn có được 2 chữ BÌNH YÊN, nàng dâu trước tiên cần học lấy chữ KHÉO trong mối quan hệ vốn tiềm ẩn rất nhiều xung đột với mẹ chồng.
 Chuyên gia tâm lý Giao Giao không cùng các bạn kể xấu mẹ chồng để xả stress mà sẽ giúp các bạn:
- Hiểu rõ hơn tâm lý mẹ chồng
- Tìm ra giải pháp để tự chủ hơn khi chung sống
- Thoát khỏi những bế tắc trong mối quan hệ với mẹ chồng – nàng dâu
- Nắm được 10 nguyên tắc để bắt đầu một trang mới trong mối quan hệ với mẹ chồng
ĐĂNG KÝ để nhận ngay ưu đãi giảm 25% và sở hữu trọn đời khóa học online Sống chung với mẹ chồng: http://ebuda.vn/khoa-hoc/song-chung-voi-me-chong/
——————————————————
HOTLINE: 04.777.999.22
Email: hello@ebuda.vn

 

loading...
Tổng hợp
Tâm Sự Gia Đình