Lời nguyền tập 16 ngày 26/11

Lời nguyền tập 16 - Vĩnh Đức không hề có ý phân biệt chủ tớ với Hân nhưng Hân vẫn không thể nào quên được tình cảm với Vĩnh Phúc. Vĩnh Đức bất ngờ quan tâm đến công việc làm ăn trong nhà khiến mọi người bất ngờ. Những lo lắng của Hân với công việc hàng ngày!
Lời nguyền tập 16 ngày 26/11
Lời nguyền tập 16 ngày 26/11
loading...

Phim Lời nguyền - Sự đặc biệt quan tâm của Vĩnh Đức với Hân khiến Hân cảm động nhưng cũng không thể khiến cô quên đi Vĩnh Phúc. Tập 16 Lời nguyền hứa hẹn sẽ có những tình tiết hấp dẫn hơn, các bạn nhớ đón xem nhé!

Lời nguyền tập 15

Lời nguyền tập 16 ngày 26/11

Với tình cảm mà Vĩnh Đức dành cho Hân khiến cho anh không còn quan tâm đến thân phận chủ tớ của mình với Hân. Nhưng với thân phận thấp hèn của mình thì Hân vẫn chưa thể nào chấp nhận được sự thay đổi mà Vĩnh Đức muốn từ cô. Trong lòng cô vẫn còn quá nhiều thứ nặng nề không thể rũ bỏ!

Lời nguyền tập 16

Bên cạnh đó, Hân luôn là người quản lý những công việc làm ăn trong nhà giúp Vĩnh Đức, nhưng cô cũng muốn Vĩnh Đức quản lý những việc làm ăn trong nhà. Một lần vì sai xót mà Vĩnh Đức khiến gia đình anh mất đi 3 bạn hàng lâu năm, điều này không khiến Vĩnh Đức bận tâm bằng những lời nói so sánh của Hân, những lời so sánh anh với Vĩnh Phúc mới khiến anh tức giận!

Lời nguyền

Dì Huệ luôn quan tâm đến Hân và tình cảm của Hân dành cho Vĩnh Phúc quá lớn khiến dì lo lắng. Chính tình cảm đó đã dằn vặt Hân từng đêm khiến cô không ngủ được. Hân cảm thấy dường như bản thân đã quá coi trọng tình cảm của mình mà quên đi lời hứa với mẹ năm xưa!

Lời nguyền tập 16

Liệu Hân có đồng ý làm đám cưới với Vĩnh Đức để quên đi những tình cảm đáng ra không nên có với Vĩnh Phúc. Dì Huệ thường khuyên Hân nên lấy người thương mình nhưng nếu Vĩnh Đức biết được Hân còn quá coi trọng tình cảm với Vĩnh Phúc thì điều gì sẽ xảy ra?!

Tập 16 Lời nguyền

Cùng chờ đón Tập 16 Lời nguyền ngày 26/11 sẽ được phát sóng trên kênh THVL1, chúc các bạn xem phim vui vẻ!

loading...
Tổng hợp
Tâm Sự Gia Đình