Lời nguyền tập 12 ngày 22/11

Lời nguyền tập 12 - Nỗi đau của Hân đã chuyển thành hận thù, cô quyết tâm phải trở thành chủ căn nhà này. Trong khi đó Vĩnh Đức vẫn dành cho Hân sự quan tâm đặc biệt, Hân lợi dụng điều đó để đạt được mục đích của mình.
Lời nguyền tập 12 ngày 22/11
Lời nguyền tập 12 ngày 22/11
loading...

Phim Lời nguyền - Những lỗi lầm của quá khứ khiến bà Liên Anh luôn thấy tội lỗi và bà chọn cách lên chùa, cầu mong cho gia đình được êm ấm. Tập 12 Lời nguyền sẽ có những tình tiết đầy kịch tính hấp dẫn, các bạn nhớ đón xem nhé!

Lời nguyền tập 11

Lời nguyền tập 12

Lời nói dối của Vĩnh Phúc rằng anh muốn cùng Hân quản lý gia đình trong khi anh lại coi khinh những người có thân phận thấp hèn, nó khiến cho Hân như bị một con dao đâm thẳng vào tim mình! Lời nói của Vĩnh Phúc như khẳng định - dù anh yêu cô nhưng anh sẽ lấy một người có địa vị để tốt cho tương lai bản thân!

Lời nguyền

Sự thực dụng của Vĩnh Phúc trở thành một ngọn lửa để khơi lại nỗi hận thù và bắt đầu chuỗi bi kịch sau này. Trong khi đó bà Liên Anh chỉ mong Hân và Vĩnh Phúc lấy được nhau, nó như là một sự bù đắp cho những gì Phú Ông gây ra với Rạ. Đang tiếc thay, những điều mong muốn đó lại không thể nào trở thành sự thật được!

Lời nguyền tập 12 ngày 22/11

Khác với Vĩnh Phúc, Vĩnh Đức không quan trọng thân phận của Hân, anh chỉ quan tâm đến con người và tấm lòng mà anh nhìn thấy ở Hân mà thôi! Con người thường có ham muốn thứ không phải của mình và Hân cũng vậy!

Lời nguyền

Với quyết tâm trở thành bà chủ của gia đình, Hân ngày càng quan tâm đến những công việc trong nhà và quản thúc mọi người. Nhưng để thực sự đạt được ý muốn của mình thì Hân sẽ có những kế hoạch gì nữa?

Tập 12 Lời nguyền

Cùng chờ đón Tập 12 Lời nguyền ngày 22/11 sẽ được phát sóng lúc 20h trên kênh THVL1, chúc các bạn xem phim vui vẻ!

KHÓA HỌC SỐNG CHUNG VỚI MẸ CHỒNG - BẠN SẼ LÀ NÀNG DÂU HẠNH PHÚC 

Làm thế nào để chung sống với mẹ chồng khó tính, ích kỷ, hay xét nét hoặc thích "hành xác" con dâu. Đây là câu hỏi của rất nhiều chị em, kể cả những người đã lập gia đình hay sắp bước vào cuộc sống hôn nhân.
Không phải ai cũng gặp được mẹ chồng thông thái, tâm lý và hợp tác trong cuộc sống chung.
Nhiều cô gái cảm thấy ngột ngạt không thở nổi, thấy mình sắp phát điên mỗi khi phải đối mặt với mẹ chồng.
Nhưng cứ âm thầm chịu đựng hay tìm cách đối đầu với mẹ chồng không bao giờ là giải pháp tốt. Muốn có được 2 chữ BÌNH YÊN, nàng dâu trước tiên cần học lấy chữ KHÉO trong mối quan hệ vốn tiềm ẩn rất nhiều xung đột với mẹ chồng.
 Chuyên gia tâm lý Giao Giao không cùng các bạn kể xấu mẹ chồng để xả stress mà sẽ giúp các bạn:
- Hiểu rõ hơn tâm lý mẹ chồng
- Tìm ra giải pháp để tự chủ hơn khi chung sống
- Thoát khỏi những bế tắc trong mối quan hệ với mẹ chồng – nàng dâu
- Nắm được 10 nguyên tắc để bắt đầu một trang mới trong mối quan hệ với mẹ chồng
ĐĂNG KÝ để nhận ngay ưu đãi giảm 25% và sở hữu trọn đời khóa học online Sống chung với mẹ chồng: http://ebuda.vn/khoa-hoc/song-chung-voi-me-chong/
——————————————————
HOTLINE: 04.777.999.22
Email: hello@ebuda.vn

 

loading...
Tổng hợp
Tâm Sự Gia Đình