Lời nguyền tập 11 ngày 21/11

Lời nguyền tập 11 - Bà Liên Anh vui mừng khi biết chuyện tình cảm của Hân với Vĩnh Phúc, tuy nhiên Vĩnh Phúc chỉ coi Hân là nhân tình chứ không có ý định cưới. Sự thù hận của Hân một lần nữa lại trỗi dậy, Hân như một con thú bị thương và nỗi lo lắng của dì Huệ!
Lời nguyền tập 11 ngày 21/11
Lời nguyền tập 11 ngày 21/11
loading...

Phim Lời nguyền - Lòng hận thù của Hân không thể nào nguôi ngoai khi một lần nữa bị tổn thương bởi chính người cô yêu. Tập 11 Lời nguyền sẽ có những tình tiết hấp dẫn và thú vị, các bạn nhớ đón xem nhé!

Lời nguyền tập 10

Lời nguyền tập 11 ngày 21/11

Khi biết được tình cảm của Hân và Vĩnh Phúc thì người vui sướng nhất đó là bà Liên Anh, bà chỉ mong Hân được sống hạnh phúc và hóa giải hận thù trong lòng Hân. Những sai trái và lỗi lầm của Phú Ông trong quá khứ đã khiến cho một đứa trẻ như Hân phải chịu nhiều tổn thương.

Lời nguyền tập 11

Lúc này, Hân đang chìm trong hạnh phúc khi được ở bên Vĩnh Phúc và sự thù hận của cô đã không còn nữa. Những điều đó không kéo dài được lâu khi Hân đọc được lá thư từ Ngọc Điệp gửi cho Vĩnh Phúc! Sự đau khổ lại bắt đầu, Hân biết được mình chỉ là một người tình không hơn và chắc chắn Vĩnh Phúc sẽ không lấy một người có thân phân người hầu như cô về làm vợ.

Lời nguyền

Bỏ đi tình yêu của mình, Hân chỉ còn lại sự quyết tâm làm chủ căn nhà này và lòng hận thù không thể nào xóa mờ được nữa. Dì Huệ luôn quan tâm Hân và dì tình cờ đọc được nhật kí của Hân, dì Huệ cảm thấy thật xót xa cho đứa cháu nhỏ của mình.

Tập 11 Lời nguyền

Ngoài Vĩnh Phúc thì Vĩnh Đức vẫn luôn quan tâm đến Hân, có thể nói anh còn dành tình cảm đặc biệt cho Hân. Nhưng trái ngược với sự quan tâm này là khoảng cách mà Hân đang cố tạo ra với Vĩnh Đức! Liệu Hân sẽ làm gì để trở thành bà chủ của ngôi nhà này?

Lời nguyền

Cùng chờ đón Tập 11 Lời nguyền ngày 21/11 sẽ được phát sóng lúc 20h trên kênh THVL1, chúc các bạn xem phim vui vẻ!

KHÓA HỌC SỐNG CHUNG VỚI MẸ CHỒNG - BẠN SẼ LÀ NÀNG DÂU HẠNH PHÚC 

Làm thế nào để chung sống với mẹ chồng khó tính, ích kỷ, hay xét nét hoặc thích "hành xác" con dâu. Đây là câu hỏi của rất nhiều chị em, kể cả những người đã lập gia đình hay sắp bước vào cuộc sống hôn nhân.
Không phải ai cũng gặp được mẹ chồng thông thái, tâm lý và hợp tác trong cuộc sống chung.
Nhiều cô gái cảm thấy ngột ngạt không thở nổi, thấy mình sắp phát điên mỗi khi phải đối mặt với mẹ chồng.
Nhưng cứ âm thầm chịu đựng hay tìm cách đối đầu với mẹ chồng không bao giờ là giải pháp tốt. Muốn có được 2 chữ BÌNH YÊN, nàng dâu trước tiên cần học lấy chữ KHÉO trong mối quan hệ vốn tiềm ẩn rất nhiều xung đột với mẹ chồng.
 Chuyên gia tâm lý Giao Giao không cùng các bạn kể xấu mẹ chồng để xả stress mà sẽ giúp các bạn:
- Hiểu rõ hơn tâm lý mẹ chồng
- Tìm ra giải pháp để tự chủ hơn khi chung sống
- Thoát khỏi những bế tắc trong mối quan hệ với mẹ chồng – nàng dâu
- Nắm được 10 nguyên tắc để bắt đầu một trang mới trong mối quan hệ với mẹ chồng
ĐĂNG KÝ để nhận ngay ưu đãi giảm 25% và sở hữu trọn đời khóa học online Sống chung với mẹ chồng: http://ebuda.vn/khoa-hoc/song-chung-voi-me-chong/
——————————————————
HOTLINE: 04.777.999.22
Email: hello@ebuda.vn

 

loading...
Tổng hợp
Tâm Sự Gia Đình