Lời nguyền tập 10 ngày 19/11

Lời nguyền tập 10 - Vĩnh Phúc và Vĩnh Đức cùng nhau về nước sau khi Phú Ông chết. Sự oán hận của Hân đối với gia đình nhà Phú Ông dù cho Phú Ông đã không còn trên cõi đời này nữa. Dì Huệ sợ hãi khi biết được những suy nghĩ của Hân đối với cái chết của Phú Ông!
Lời nguyền tập 10 ngày 19/11
Lời nguyền tập 10 ngày 19/11
loading...

Phim Lời nguyền - Những nỗi đau mà mẹ con Hân phải chịu, Hân muốn gia đình Phú Ông phải chịu gấp bội phần. Bà Liên Anh muốn được thanh thản! Tập 10 Lời nguyền với những tình tiết hấp dẫn tiếp theo chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng!

Lời nguyền tập 9

Lời nguyền tập 10

Sau khi Phú Ông chết thì anh em Vĩnh Phúc và Vĩnh Đức mới quay trở về nhà thắp hương cho cha. Nỗi lo lắng của bà Liên Anh với gia đình cũng được nhẹ bớt phần nào. Để được thanh thản trước khi lên chùa mà bà Liên Anh muốn Hân có thể lấy một trong 2 đứa con trai của bà và trở thành chủ nhà này!

Lời nguyền

Khác với suy nghĩ của bà Liên Anh thì Vĩnh Phúc vẫn luôn cho rằng Hân chỉ là người hầu trong nhà, cô không xứng đang được đối xử như vậy. Sự chán ghét được biểu hiện rõ lên từng hành động cử chỉ của anh! Nhưng không vì vậy mà bà Liên Anh thay đổi suy nghĩ của mình.

Lời nguyền tập 10

Về phía Hân, cô vẫn đang suy nghĩ xem có nên dừng lại việc trả thù của mình và làm cho bà Liên Anh được thanh thản trước khi lên chùa hay không. Những Hân đã quyết mình sẽ không bao giờ để điều đó xảy ra, cô nhất quyết không để cho bất cứ ai trong nhà Phú Ông được sống thanh thản!

tập 10 Lời nguyền

Dì Huệ biết rằng cái chết của Phú Ông không hề đơn giản và cũng chính Hân đã nói ra rằng cô là người đã khiến cho Phú Ông phải chịu nhiều đau khổ - cả về thể xác lần tinh thần trước khi chết đi! Dì Huệ không biết làm gì để khuyên bảo Hân dừng lại những việc làm sai trái này!

Lời nguyền

Trong khi đó, dì Huệ vẫn lo sợ Hân chính là con của Phú Ông vì trong khoảng thời gian đó Hân cũng hầu hạ cho ông! Bà Liên Anh lại không cho là vậy, bà có một linh cảm là điều đó không đúng!

Cùng chờ đón Tập 10 Lời nguyền ngày 19/11 sẽ được phát sóng lúc 20h trên kênh THVL1, chúc các bạn xem phim vui vẻ!

loading...
Tổng hợp
Tâm Sự Gia Đình