Lộ thiếp cưới của Nhã Phương và Kang Tae Oh của Tuổi Thanh Xuân 2

Việc Nhã Phương đăng trên Facebook ảnh mặc váy cưới rạng rỡ bên Kang Tae Oh cùng tấm thiệp cưới đã báo hiệu một kết thúc viên mãn cho của cặp đôi diễn viên của Tuổi thanh xuân 2.
Tấm thiệp cưới được đoàn làm phim tiết lộ (Ảnh VTV)
Tấm thiệp cưới được đoàn làm phim tiết lộ (Ảnh VTV)
loading...

Chỉ còn một vài ngày nữa là những khán giả của Tuổi thanh xuân 2 sẽ phải chia tay cặp đôi  Linh (Nhã Phương) và Junsu (Kang Tae Oh). 

Khi các fan tranh cãi về kết thúc của phim, thì bất ngờ trên một số fanpage phim có đăng tải một tấm hình hai nhân vật Linh và Junsu hạnh phúc bên nhau.

Có thể tập cuối sẽ có cái kết đẹp để khép lại Tuổi Thanh Xuân 2 (Ảnh Infogame)

Đó chắc chắn là đoạn kết đẹp nhất của Tuổi thanh xuân 2, bởi giờ chẳng còn bất cứ lý do ngăn cản Linh và Junsu ở bên nhau nữa. 

Tiếp theo đó, Kang Tae Oh từng tiết lộ với khán giả trong một chương trình: "Phần 1 của Tuổi thanh xuân có một cái kết mở khiến một số khán giả hụt hẫng song phần 2 của phim chắc chắn sẽ không có chuyện đó".

Bức ảnh cưới của cặp đôi càng làm fan họ sẽ có một cái kết viên mãn 

Việc Nhã Phương đăng trên Facebook ảnh mặc váy cưới rạng rỡ bên Kang Tae Oh cùng tấm thiệp cưới của cặp đôi đã được đoàn làm phim hé lộ, cũng đã báo hiệu một kết thúc viên mãn cho Tuổi thanh xuân 2.

Ngoài tấm thiệp cưới, đoàn làm phim còn tiết lộ thêm những cảnh phim ngập tràn hạnh phúc của Nhã Phương và Kang Tae Oh trong tập 38 và cũng là tập phim cuối cùng của Tuổi thanh xuân 2 sẽ lên sóng tuần này.

Đây có thể xem là cái kết thỏa lòng mong ước của khán giả kéo dài suốt 4 năm qua, kể từ khi Tuổi thanh xuân phần 1 lên sóng.

Sau gần 6 tháng phát sóng phim, Tuổi thanh xuân 2 bị cho rằng có tình tiết phim quá lan man, không tập trung vào giải quyết những vấn đề đã đặt ra. 

Những tình tiết về đám cưới được chia sẻ (Ảnh Báo phụ nữ)

Ngoài ra việc để cho nhân vật Linh của Nhã Phương khóc quá nhiều cũng khiến người xem ít nhiều cảm thấy mệt mỏi, khiến cho sức hút của nhân vật bị giảm.

Ảnh hậu trường từ đám cưới của Linh và Junsu 

Chính vì thế, một kết thúc đẹp cho cặp đôi Junsu - Linh sẽ kéo lại được cảm tình của khán giả cũng như giúp 2 phần phim khép lại một cách trọn vẹn hơn.

Tập cuối Tuổi thanh xuân 2 sẽ lên sóng VTV3 vào 21h30 thứ 4 (22/3)

Đừng bỏ lỡ
loading...
Tổng hợp
(Theo Tuổi Tre Thủ Đô)
Tâm Sự Gia Đình