Lọ lem và bốn chàng hiệp sĩ tập 14 Full - Vietsub ( 24/09)

Lọ lem và bốn chàng hiệp sĩ tập 14 - Ha Won và Ji Woon chính thức công khai tình cảm của mình. Người không chấp nhận mối quan hệ này lại chính là chủ tịch của tập đoàn Haneul - ông nội của Ji Woon.
Lọ lem và bốn chàng hiệp sĩ tập 14 Full - Vietsub ( 24/09)
Lọ lem và bốn chàng hiệp sĩ tập 14 Full - Vietsub ( 24/09)
loading...

Phim Lọ lem và bốn chàng hiệp sĩ tập 14 phát sóng lúc 22h00 trên kênh truyền hình Hàn Quốc sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây, mời các bạn đón xem Tập 14 - Lọ lem và bốn chàng hiệp sĩ để biết liệu Ha Won có từ bỏ tình cảm của mình một cách dễ dàng như vậy không?

Phim Lọ lem và bốn chàng hiệp sĩ tập 14 Full Vietsub

Đang được cập nhật..

Xem lại Lọ lem và bốn chàng hiệp sĩ tập 13 Full

 Lọ lem và bốn chàng hiệp sĩ tập 14 Full

Trong Lọ lem và bốn chàng hiệp sĩ tập 13: cô nàng lọ lem Ha Won vẫn luôn tin mẹ mình không thể yêu một người đàn ông tham tiền đã đến tự nhận là cha đẻ của mình được, nên cô đã đến và đưa cho ông ta một số tiền để chấm dứt mối quan hệ này tại đây. Ji Woon cũng có mặt và giúp cô chuyện đó, anh đem giấy xác nhận ADN cho Ha Won. Nhưng chưa kịp mở nó thì Ha Won ngay lập tức xé bỏ. Cô nói tôi luôn tin mẹ mình. 

Hae Ji sau khi bị Ji Woon đá xong đi hẹn hò với một người đàn ông lạ khiến Huyn Min vô cùng lo lắng, anh không thể ngừng nghĩ về cô và cũng không hiểu tại sao lại như vậy. Chính vì thế, anh vội chạy đến và bắt Hae Ji đi theo mình. Hae Ji không hiểu Huyn Min muốn gì mà lại hành động như vậy. Hae Ji bắt dừng xe và tự lái xe về nhà. Cô khiến Huyn Min vô cùng sợ hãi bởi khả năng lái xe của mình.

Tập 14 - Lọ lem và bốn chàng hiệp sĩ

Sau khi giúp Hae So, Ji Woon đã chính thức công khai tình cảm của anh với cô. Hae So vô cùng hạnh phúc đón nhân tình cảm đó. Nhưng không phải ai trong gia đình Sky House đều vui khi nghe tin đó. Ji Woon và Ha Won đã có những giây phút hẹn hò lãng mạn bên nhau trong lễ tình nhân trắng. Họ trao nhau sự ân cần và những nụ hôn ngọt ngào.

Tập 14 - Lọ lem và bốn chàng hiệp sĩ Full.

Cho đến khi ông nội của Ji Woon biết chuyện và mẹ của Ji Woon cũng biết chuyện đó. Ha Won từ một người luôn được tin tưởng trở thành cái gai trong mắt của chủ tịch tập đoàn Haneul. Ông gọi Ha Won đến văn phòng và ngăn cản việc cô có thêm bất cứ tình cảm gì với Ji Woon thì điều đó cần chấm dứt ngay tại đây, và Ha Won sẽ phải dời khỏi Sky House.

Mời các bạn đón xem những tình tiết hấp dẫn tiếp theo trong Lọ lem và bốn chàng hiệp sĩ - Tập 14. Chúc các bạn có những giây phút xem phim vui vẻ.

Tổng hợp

KHÓA HỌC SỐNG CHUNG VỚI MẸ CHỒNG - BẠN SẼ LÀ NÀNG DÂU HẠNH PHÚC 

Làm thế nào để chung sống với mẹ chồng khó tính, ích kỷ, hay xét nét hoặc thích "hành xác" con dâu. Đây là câu hỏi của rất nhiều chị em, kể cả những người đã lập gia đình hay sắp bước vào cuộc sống hôn nhân.
Không phải ai cũng gặp được mẹ chồng thông thái, tâm lý và hợp tác trong cuộc sống chung.
Nhiều cô gái cảm thấy ngột ngạt không thở nổi, thấy mình sắp phát điên mỗi khi phải đối mặt với mẹ chồng.
Nhưng cứ âm thầm chịu đựng hay tìm cách đối đầu với mẹ chồng không bao giờ là giải pháp tốt. Muốn có được 2 chữ BÌNH YÊN, nàng dâu trước tiên cần học lấy chữ KHÉO trong mối quan hệ vốn tiềm ẩn rất nhiều xung đột với mẹ chồng.
 Chuyên gia tâm lý Giao Giao không cùng các bạn kể xấu mẹ chồng để xả stress mà sẽ giúp các bạn:
- Hiểu rõ hơn tâm lý mẹ chồng
- Tìm ra giải pháp để tự chủ hơn khi chung sống
- Thoát khỏi những bế tắc trong mối quan hệ với mẹ chồng – nàng dâu
- Nắm được 10 nguyên tắc để bắt đầu một trang mới trong mối quan hệ với mẹ chồng
ĐĂNG KÝ để nhận ngay ưu đãi giảm 25% và sở hữu trọn đời khóa học online Sống chung với mẹ chồng: http://ebuda.vn/khoa-hoc/song-chung-voi-me-chong/
——————————————————
HOTLINE: 04.777.999.22
Email: hello@ebuda.vn

 

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình