Huyền thoại biển xanh - Nàng tiên cá bị lộ thân phận

Huyền thoại biển xanh - “Thánh bịp” Lee Min Ho phát hiện Jeon Ji Hyun là người cá. Nụ hôn nồng cháy đã xuất hiện ngay từ những tập đầu tiên. Liệu Lee Min Ho có thay đổi hình ảnh trong mắt khán giả trong vai diễn này.
Huyền thoại biển xanh - Nàng tiên cá bị lộ thân phận
Huyền thoại biển xanh - Nàng tiên cá bị lộ thân phận
loading...

Phim Huyền thoại biển xanh  Shim Chung tuy vẫn còn ngớ ngẩn lóng ngóng nhưng đã phần nào giống "người" hơn. Cụ thể, người cá Shim Chung (Jeon Ji Hyun) của chúng ta cuối cùng cũng đã học được cách nói tiếng Hàn.

Huyền thoại biển xanh

Nối tiếp diễn biến tập trước, sau khi Heo Joon Jae (Lee Min Ho) quay lại đón Shim Chung ở trung tâm mua sắm, anh đã mang cô về căn hộ của mình. "Thiên tài lừa đảo" còn rào trước đón sau, yêu cầu Shim Chung không được hiểu lầm anh có ý gì với cô. Dĩ nhiên Shim Chung chẳng hiểu gì cả và chỉ đáp lại bằng một nụ cười ngờ nghệch.

Xem Tập 3 - Huyền thoại biển xanh ngày 23/11

Người phụ nữ bị Heo Joon Jae lừa sau khi nhận ra mình bị gài thì đã sai đàn em đuổi bắt Joon Jae. Nhận được tin tình báo kịp lúc từ trợ thủ, Joon Jae đã mang theo Shim Chung chạy trốn trên chiếc xe đạp cọc cạch.

Tập 3 - Huyền thoại biển xanh

Đáng tiếc, Joon Jae cuối cùng vẫn bị tóm gọn. Và điều kì diệu đã xảy ra, Shim Chung đã dùng chiếc xe "hai cẳng" để đuổi theo con xe hơi bốn bánh của bọn bắt Joon Jae. Sau đó, Joon Jae mang Shim Chung đến nhà thờ và gặp được người quen. Trong khi anh ba hoa với bạn cũ của mình rằng Shim Chung là vợ anh và vì một lý do nào đó Shim Chung đã mất đi giọng nói của mình.

Tập 3 - Huyền thoại biển xanh ngày 23/11

Đừng bỏ lỡ Tập 3 - Huyền thoại biển xanh ngày 23/11 phát sóng lúc 22h00 trên kênh truyền hình Hàn Quốc và được cập nhật nhanh nhất trên kênh HTV2. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

KHÓA HỌC SỐNG CHUNG VỚI MẸ CHỒNG - BẠN SẼ LÀ NÀNG DÂU HẠNH PHÚC 

Làm thế nào để chung sống với mẹ chồng khó tính, ích kỷ, hay xét nét hoặc thích "hành xác" con dâu. Đây là câu hỏi của rất nhiều chị em, kể cả những người đã lập gia đình hay sắp bước vào cuộc sống hôn nhân.
Không phải ai cũng gặp được mẹ chồng thông thái, tâm lý và hợp tác trong cuộc sống chung.
Nhiều cô gái cảm thấy ngột ngạt không thở nổi, thấy mình sắp phát điên mỗi khi phải đối mặt với mẹ chồng.
Nhưng cứ âm thầm chịu đựng hay tìm cách đối đầu với mẹ chồng không bao giờ là giải pháp tốt. Muốn có được 2 chữ BÌNH YÊN, nàng dâu trước tiên cần học lấy chữ KHÉO trong mối quan hệ vốn tiềm ẩn rất nhiều xung đột với mẹ chồng.
 Chuyên gia tâm lý Giao Giao không cùng các bạn kể xấu mẹ chồng để xả stress mà sẽ giúp các bạn:
- Hiểu rõ hơn tâm lý mẹ chồng
- Tìm ra giải pháp để tự chủ hơn khi chung sống
- Thoát khỏi những bế tắc trong mối quan hệ với mẹ chồng – nàng dâu
- Nắm được 10 nguyên tắc để bắt đầu một trang mới trong mối quan hệ với mẹ chồng
ĐĂNG KÝ để nhận ngay ưu đãi giảm 25% và sở hữu trọn đời khóa học online Sống chung với mẹ chồng: http://ebuda.vn/khoa-hoc/song-chung-voi-me-chong/
——————————————————
HOTLINE: 04.777.999.22
Email: hello@ebuda.vn

 

loading...
Tổng hợp
Tâm Sự Gia Đình