Hợp đồng hôn nhân tập 9 ngày 11/10

Hợp đồng hôn nhân tập 9 - Dũng ngỏ lời yêu Quỳnh. Quỳnh đã rung động và có ý định sẽ hủy hợp đồng sớm. Liệu mọi chuyện có dễ dàng như cô nghĩ? Ước mơ của Phong cũng đang dần được thực hiện khi Quỳnh hứa sẽ giúp.
Hợp đồng hôn nhân tập 9 ngày 11/10
Hợp đồng hôn nhân tập 9 ngày 11/10
loading...

Phim Hợp đồng hôn nhân là bộ phim Việt Nam về một cặp đôi oái oăm phải dính với nhau trong hợp đồng rắc rối mà họ tự tạo ra. Liệu rằng sẽ có những bất ngờ gì xảy ra với cặp đôi này. Tất cả sẽ có trong Tập 9 - Hợp đồng hôn nhân.

Hợp đồng hôn nhân tập 9 ngày 11/10

Hợp đồng hôn nhân tập 8 ngày 10/10

 Hợp đồng hôn nhân Tập 9

Dũng tổ chức sinh nhật cho Ngọc Quỳnh và mời mọi người trong Mắt Vàng đến để chúc mừng cô. Dũng nói rằng hãy cho anh một cơ hội để trở thành đồng minh của cô. Nhưng Quỳnh nói rằng cô không có cách nào để dừng dự án này nên chắc chắn anh có làm cách gì cũng không được. Dũng vẫn mua cho Quỳnh đôi giày mặc dù cô chưa hề thử. Anh nói: "Tôi sẽ có cách làm cho cô ấy thích nó và sẽ đi vừa".

Xem Tập 9 - Hợp đồng hôn nhân ngày 11/10

Phong đã được Quỳnh giúp đỡ trong việc thực hiện ước mơ của mình đó là làm diễn viên. Nhưng khi nói chuyện với ông bảo vệ trong trung cư. Ông khen Quỳnh giỏi giang, nuôi chồng, nuôi con thì Phong lại tỏ vẻ tức giận. Anh về nhà ăn mì tôm sống và nhắn tin xem Quỳnh đang ở đâu. Anh nhắn bảo Quỳnh rằng: "Buổi tối sẽ đợi chị về cùng nấu cơm ăn". Nhưng Quỳnh lại nói cô không về khiến anh chàng vừa ăn bim bim vừa xem phim và ngủ quên trên ghế.

ập 9 - Hợp đồng hôn nhân ngày 11/10 Full

Quỳnh giờ này vẫn đang ở bên Dũng. Dũng nói rằng anh muốn trở thành người bạn thân của cô. Quỳnh tỏ vẻ hốt hoảng khi Dũng chưa từng nghĩ mình là bạn thân. Quỳnh nói rằng cô chưa bao giờ nghĩ Dũng sẽ quan tâm đến cô. Quỳnh đã khóc rất nhiều.

ập 9 - Hợp đồng hôn nhân

Đang chuẩn bị rung động trước Dũng thì Quỳnh nhận được cuộc điện thoại từ bố mẹ. Cô đành phải ngay lập tức trở về nhà.

ập 9 - Hợp đồng hôn nhân ngày 11/10

Mọi chuyện sẽ ra sao khi Quỳnh vẫn chưa quên được tình cũ. Đừng bỏ lỡ Tập 9 - Hợp đồng hôn nhân ngày 11/10 trên kênh VTV1 lúc 20h40. Chúc các bạn có những giây phút xem phim vui vẻ.

KHÓA HỌC SỐNG CHUNG VỚI MẸ CHỒNG - BẠN SẼ LÀ NÀNG DÂU HẠNH PHÚC 

Làm thế nào để chung sống với mẹ chồng khó tính, ích kỷ, hay xét nét hoặc thích "hành xác" con dâu. Đây là câu hỏi của rất nhiều chị em, kể cả những người đã lập gia đình hay sắp bước vào cuộc sống hôn nhân.
Không phải ai cũng gặp được mẹ chồng thông thái, tâm lý và hợp tác trong cuộc sống chung.
Nhiều cô gái cảm thấy ngột ngạt không thở nổi, thấy mình sắp phát điên mỗi khi phải đối mặt với mẹ chồng.
Nhưng cứ âm thầm chịu đựng hay tìm cách đối đầu với mẹ chồng không bao giờ là giải pháp tốt. Muốn có được 2 chữ BÌNH YÊN, nàng dâu trước tiên cần học lấy chữ KHÉO trong mối quan hệ vốn tiềm ẩn rất nhiều xung đột với mẹ chồng.
 Chuyên gia tâm lý Giao Giao không cùng các bạn kể xấu mẹ chồng để xả stress mà sẽ giúp các bạn:
- Hiểu rõ hơn tâm lý mẹ chồng
- Tìm ra giải pháp để tự chủ hơn khi chung sống
- Thoát khỏi những bế tắc trong mối quan hệ với mẹ chồng – nàng dâu
- Nắm được 10 nguyên tắc để bắt đầu một trang mới trong mối quan hệ với mẹ chồng
ĐĂNG KÝ để nhận ngay ưu đãi giảm 25% và sở hữu trọn đời khóa học online Sống chung với mẹ chồng: http://ebuda.vn/khoa-hoc/song-chung-voi-me-chong/
——————————————————
HOTLINE: 04.777.999.22
Email: hello@ebuda.vn

 

loading...
Tổng hợp
Tâm Sự Gia Đình