Hợp đồng hôn nhân tập 29 ngày 29/11

Hợp đồng hôn nhân tập 29 - Phong bận rộn vô cùng khi phải chăm sóc Quỳnh. Nhưng anh vẫn cố gắng tìm cách có thể học kịch bản để thực hiện ước mơ của mình. Mời các bạn đón xem.
Hợp đồng hôn nhân tập 29 ngày 29/11
Hợp đồng hôn nhân tập 29 ngày 29/11
loading...

Phim Hợp đồng hôn nhân đang đến hồi Phong tìm kiếm một con đường, một tia hy vọng cho mình. Cùng chờ đón Tập 29 - Hợp đồng hôn nhân để biết được những tình tiết hấp dẫn của bộ phim.

Hợp đồng hôn nhân tập 28

Hợp đồng hôn nhân tập 28

Đang loay hoay không biết làm thế nào thì Phong gặp được Thu, cô giúp anh đến gặp anh của mình để giúp Phong có thể có một chút hy vọng nào đó đi thi diễn viên. Anh của Thu nói rằng thi thoảng Thu lại dẫn một anh chàng đến đây mà anh chàng nào cũng đẹp trai.

phim Tập 29 - Hợp đồng hôn nhân ngày 29/11

Thu nhờ anh ấy viết cho anh ấy một tiểu phẩm và tập cho anh ấy luôn. Anh ta nói rằng tuần này anh rất bận nên anh chỉ giúp được việc viết kịch bản mà thôi. Bồ của Thu đã nhìn thấy cô đi uống nước với Phong nên ông ta đã đến nhà và đe dọa cô.

Xem Tập 29 - Hợp đồng hôn nhân ngày 29/11

Ông cảnh báo cô rằng: "Em không thu được gì từ những thằng trai trẻ đó đâu, vì chỉ có anh mới mang lại lợi ích cho em mà thôi". Ông cấm không cho Thu tiếp cận với Phong một lần nữa. Vì ông sẽ không cho phép bất cứ ai qua mặt mình.

Tập 29 - Hợp đồng hôn nhân

Quỳnh giúp Phong tìm hiểu kịch bản mà anh đã có được. Phong vui mừng và đã dành cho cô một bất ngờ đó là mua tặng cô một bó hoa hồng. 

Tập 29 - Hợp đồng hôn nhân ngày 29/11

Đừng bỏ lỡ Tập 29 - Hợp đồng hôn nhân ngày 29/11 phát sóng lúc 20h45 trên kênh VTV1. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

KHÓA HỌC SỐNG CHUNG VỚI MẸ CHỒNG - BẠN SẼ LÀ NÀNG DÂU HẠNH PHÚC 

Làm thế nào để chung sống với mẹ chồng khó tính, ích kỷ, hay xét nét hoặc thích "hành xác" con dâu. Đây là câu hỏi của rất nhiều chị em, kể cả những người đã lập gia đình hay sắp bước vào cuộc sống hôn nhân.
Không phải ai cũng gặp được mẹ chồng thông thái, tâm lý và hợp tác trong cuộc sống chung.
Nhiều cô gái cảm thấy ngột ngạt không thở nổi, thấy mình sắp phát điên mỗi khi phải đối mặt với mẹ chồng.
Nhưng cứ âm thầm chịu đựng hay tìm cách đối đầu với mẹ chồng không bao giờ là giải pháp tốt. Muốn có được 2 chữ BÌNH YÊN, nàng dâu trước tiên cần học lấy chữ KHÉO trong mối quan hệ vốn tiềm ẩn rất nhiều xung đột với mẹ chồng.
 Chuyên gia tâm lý Giao Giao không cùng các bạn kể xấu mẹ chồng để xả stress mà sẽ giúp các bạn:
- Hiểu rõ hơn tâm lý mẹ chồng
- Tìm ra giải pháp để tự chủ hơn khi chung sống
- Thoát khỏi những bế tắc trong mối quan hệ với mẹ chồng – nàng dâu
- Nắm được 10 nguyên tắc để bắt đầu một trang mới trong mối quan hệ với mẹ chồng
ĐĂNG KÝ để nhận ngay ưu đãi giảm 25% và sở hữu trọn đời khóa học online Sống chung với mẹ chồng: http://ebuda.vn/khoa-hoc/song-chung-voi-me-chong/
——————————————————
HOTLINE: 04.777.999.22
Email: hello@ebuda.vn

 

loading...
Tổng hợp
Tâm Sự Gia Đình