Hợp đồng hôn nhân tập 27 ngày 23/11

Hợp đồng hôn nhân tập 27 - Phong quay lại với Quỳnh và nhất quyết sẽ chăm sóc cô, anh hứa với cô mình sẽ là cha của đứa bé trong bụng Quỳnh. Quỳnh không thể tin và cũng không thể chấp nhận vào điều đó.
Hợp đồng hôn nhân tập 27 ngày 23/11
Hợp đồng hôn nhân tập 27 ngày 23/11
loading...

Phim Hợp đồng hôn nhân đang đến hồi Phong nhất quyết quay lại và chăm sóc Quỳnh đến suốt cuộc đời. Cùng chờ đón Tập 27 - Hợp đồng hôn nhân để biết được những tình tiết hấp dẫn của bộ phim.

Hợp đồng hôn nhân tập 26

Hợp đồng hôn nhân tập 26

Phong đến bệnh viện và nói rằng anh sẽ làm bố của đứa bé trong bụng Quỳnh, sẽ đứng tên trong giấy khai sinh của đứa bé. Quỳnh hỏi anh rằng có biết muốn làm bố một đứa trẻ thì phải đăng ký kết hôn. Phong bảo đã làm đám cưới giả thì hãy làm đăng ký kết hôn giả đi.

Xem Tập 27 - Hợp đồng hôn nhân ngày 23/11

Quỳnh không chấp nhận việc đó, Quỳnh không muốn làm một chuyện vốn dĩ đã phức tạp trở nên phức tạp hơn. Phong nói rằng: "Nếu chị không kết hôn với Lê Dũng thì chị có thể kết hôn với em, kết hôn thật". Quỳnh cho rằng những lời nói của Phong chỉ là đùa giỡn. 

Tập 27 - Hợp đồng hôn nhân

Nhưng Phong khẳng định rằng đó không phải là đùa giỡn, anh nói anh đang cầu hôn cô. Và Phong nói thật tình yêu của mình với Quỳnh mặc cho Quỳnh không thể nào tin. 

Quỳnh khóc và nói: "Tôi già hơn cậu, tôi trải đời hơn cậu và có một cái hơn nữa đó chính là đứa con, làm sao có thể lấy nhau sau khi ta không hề có điểm chung?".

Tập 27 - Hợp đồng hôn nhân ngày 23/11

Đừng bỏ lỡ Tập 27 - Hợp đồng hôn nhân ngày 23/11 phát sóng lúc 20h45 trên kênh VTV1. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

loading...
Tổng hợp
Tâm Sự Gia Đình