Hợp đồng hôn nhân tập 23 ngày 15/11

Hợp đồng hôn nhân tập 23 - Quỳnh quyết định đi gặp bố của đứa trẻ trong bụng. Phong cảm thấy vô cùng vui vì điều đó, anh chúc cô luôn hạnh phúc bên gia đình và người mà cô yêu thương. Mời các bạn đón xem.
Hợp đồng hôn nhân tập 23 ngày 15/11
Hợp đồng hôn nhân tập 23 ngày 15/11
loading...

Phim Hợp đồng hôn nhân đang đến hồi Phong và Quỳnh đã chấm dứt hợp đồng vĩnh viễn. Và Quỳnh chuẩn bị kết hôn với Dũng. Đừng bỏ lỡ Tập 23 - Hợp đồng hôn nhân để biết được những tình tiết hấp dẫn tiếp theo của bộ phim.

Hợp đồng hôn nhân tập 22

Hợp đồng hôn nhân tập 23

Quỳnh nói với Phong rằng cô đã quyết định nói ra tất cả mọi việc với bố đứa bé. Phong ủng hộ Quỳnh làm điều đó. Quỳnh đã nói ra tất cả sự việc với Dũng nhưng anh yêu cầu khi nào Quỳnh sinh đứa con ra thì anh mới chính thức lấy Quỳnh về làm vợ.

Hợp đồng hôn nhân tập 23-1

Quỳnh nghe lời Dũng nên đã giúp anh thực hiện chương trình "Người bí mật kỳ II" sau 2 năm lên dự án mà chưa được thực hiện. Sau khi hoàn thành, Quỳnh muốn Dũng kết hôn với cô trước khi đứa con ra đời để hợp thức hóa đứa con. Nhưng Dũng không đồng ý vì anh không thể nhận mình là cha đứa bé khi không biết nó là con của ai.

Xem Tập 23 - Hợp đồng hôn nhân ngày 15/11

Bố mẹ Quỳnh vẫn chưa biết chuyện họ chia tay nên đã đến chỗ nhà anh Dương để tìm con rể của mình. Dương bắt Phong và Quỳnh phải về ngay lập tức để giải quyết cho xong chuyện này. 

Tập 23 - Hợp đồng hôn nhân

Bố mẹ Quỳnh kể cho Dương nghe về việc Phong và Quỳnh đòi chia tay nhưng vẫn phải đến để gặp Phong xác nhận xem anh có thể giữ được lời thề đó không?

Tập 23 - Hợp đồng hôn nhân ngày 15/11

Đừng bỏ lỡ Tập 23 - Hợp đồng hôn nhân ngày 15/11 phát sóng lúc 20h45 trên kênh VTV3. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

KHÓA HỌC SỐNG CHUNG VỚI MẸ CHỒNG - BẠN SẼ LÀ NÀNG DÂU HẠNH PHÚC 

Làm thế nào để chung sống với mẹ chồng khó tính, ích kỷ, hay xét nét hoặc thích "hành xác" con dâu. Đây là câu hỏi của rất nhiều chị em, kể cả những người đã lập gia đình hay sắp bước vào cuộc sống hôn nhân.
Không phải ai cũng gặp được mẹ chồng thông thái, tâm lý và hợp tác trong cuộc sống chung.
Nhiều cô gái cảm thấy ngột ngạt không thở nổi, thấy mình sắp phát điên mỗi khi phải đối mặt với mẹ chồng.
Nhưng cứ âm thầm chịu đựng hay tìm cách đối đầu với mẹ chồng không bao giờ là giải pháp tốt. Muốn có được 2 chữ BÌNH YÊN, nàng dâu trước tiên cần học lấy chữ KHÉO trong mối quan hệ vốn tiềm ẩn rất nhiều xung đột với mẹ chồng.
 Chuyên gia tâm lý Giao Giao không cùng các bạn kể xấu mẹ chồng để xả stress mà sẽ giúp các bạn:
- Hiểu rõ hơn tâm lý mẹ chồng
- Tìm ra giải pháp để tự chủ hơn khi chung sống
- Thoát khỏi những bế tắc trong mối quan hệ với mẹ chồng – nàng dâu
- Nắm được 10 nguyên tắc để bắt đầu một trang mới trong mối quan hệ với mẹ chồng
ĐĂNG KÝ để nhận ngay ưu đãi giảm 25% và sở hữu trọn đời khóa học online Sống chung với mẹ chồng: http://ebuda.vn/khoa-hoc/song-chung-voi-me-chong/
——————————————————
HOTLINE: 04.777.999.22
Email: hello@ebuda.vn

 

loading...
Tổng hợp
Tâm Sự Gia Đình