Hợp đồng hôn nhân tập 23 ngày 15/11

Hợp đồng hôn nhân tập 23 - Quỳnh quyết định đi gặp bố của đứa trẻ trong bụng. Phong cảm thấy vô cùng vui vì điều đó, anh chúc cô luôn hạnh phúc bên gia đình và người mà cô yêu thương. Mời các bạn đón xem.
Hợp đồng hôn nhân tập 23 ngày 15/11
Hợp đồng hôn nhân tập 23 ngày 15/11
loading...

Phim Hợp đồng hôn nhân đang đến hồi Phong và Quỳnh đã chấm dứt hợp đồng vĩnh viễn. Và Quỳnh chuẩn bị kết hôn với Dũng. Đừng bỏ lỡ Tập 23 - Hợp đồng hôn nhân để biết được những tình tiết hấp dẫn tiếp theo của bộ phim.

Hợp đồng hôn nhân tập 22

Hợp đồng hôn nhân tập 23

Quỳnh nói với Phong rằng cô đã quyết định nói ra tất cả mọi việc với bố đứa bé. Phong ủng hộ Quỳnh làm điều đó. Quỳnh đã nói ra tất cả sự việc với Dũng nhưng anh yêu cầu khi nào Quỳnh sinh đứa con ra thì anh mới chính thức lấy Quỳnh về làm vợ.

Hợp đồng hôn nhân tập 23-1

Quỳnh nghe lời Dũng nên đã giúp anh thực hiện chương trình "Người bí mật kỳ II" sau 2 năm lên dự án mà chưa được thực hiện. Sau khi hoàn thành, Quỳnh muốn Dũng kết hôn với cô trước khi đứa con ra đời để hợp thức hóa đứa con. Nhưng Dũng không đồng ý vì anh không thể nhận mình là cha đứa bé khi không biết nó là con của ai.

Xem Tập 23 - Hợp đồng hôn nhân ngày 15/11

Bố mẹ Quỳnh vẫn chưa biết chuyện họ chia tay nên đã đến chỗ nhà anh Dương để tìm con rể của mình. Dương bắt Phong và Quỳnh phải về ngay lập tức để giải quyết cho xong chuyện này. 

Tập 23 - Hợp đồng hôn nhân

Bố mẹ Quỳnh kể cho Dương nghe về việc Phong và Quỳnh đòi chia tay nhưng vẫn phải đến để gặp Phong xác nhận xem anh có thể giữ được lời thề đó không?

Tập 23 - Hợp đồng hôn nhân ngày 15/11

Đừng bỏ lỡ Tập 23 - Hợp đồng hôn nhân ngày 15/11 phát sóng lúc 20h45 trên kênh VTV3. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

loading...
Tổng hợp
Tâm Sự Gia Đình