Hợp đồng hôn nhân tập 16 ngày 31/10

Hợp đồng hôn nhân tập 16 - Mối nhân duyên của Quỳnh và Phong chưa thể dứt khi Quỳnh bị bệnh tim. Phong nhất quyết đòi tự do cho bản thân. Nhưng tình người và những quan hệ giữa người và người quá phức tạp. Mời các bạn đón xem.
Hợp đồng hôn nhân tập 16 ngày 31/10
Hợp đồng hôn nhân tập 16 ngày 31/10
loading...

Phim Hợp đồng hôn nhân là bộ phim kể về cuộc tình của một cặp đôi oái oăm, duyên phận của họ gắn với một hợp đồng. Cùng chờ đón Tập 16 - Hợp đồng hôn nhân để biết được những diễn biến tiếp theo của bộ phim.

Hợp đồng hôn nhân tập 15

Hợp đồng hôn nhân tập 16

Bố mẹ Phong ở nhà xem thầy để chuẩn bị làm đám cưới cho Phong. Còn Phong ở ngoài Hà Nội vẫn đang lo cho việc học của mình. Quỳnh mới phát hiện cô bị bệnh tim. Mẹ cô vô cùng lo lắng vì nghĩ rằng Phong sẽ bỏ vợ. Với những hành động của Phong thì chắc chắn sớm muộn anh sẽ bỏ Quỳnh. Bà trách chồng lại để cho con rể đi. Bà bắt bố Quỳnh gọi điện cho Phong quay về bệnh viện.

Hợp đồng hôn nhân tập 16 ngày 31/10

Phong nhất quyết không quay lại bệnh viện nhưng mẹ Quỳnh mắng anh rằng anh phải hiểu đạo lý làm chồng. Không còn cách nào khác nên anh đành phải quay lại chăm sóc Quỳnh. Quỳnh ngạc nhiên khi thấy Phong quay lại nhưng Phong lại đổ lỗi lên đầu Quỳnh.

Xem Tập 16 - Hợp đồng hôn nhân

Nhưng thấy Quỳnh đuối sức quá nên anh không nói gì nữa và bảo cô cứ khỏe lên rồi sẽ tính tiếp. Bác sĩ bắt Phong đưa vợ đi thay quần áo để chuyển sang khoa tim mạch và đi làm thủ tục nhập viện. 

Tập 16 - Hợp đồng hôn nhân

Bố Quỳnh vô cùng vui vẻ khi mà Phong đang chăm sóc cho Quỳnh. Ông tươi cười về kể cho vợ mình rằng con rể vô cùng nhẹ nhàng và tình cảm với vợ. 

Tập 16 - Hợp đồng hôn nhân ngày 30/10

Đừng bỏ lỡ Tập 16 - Hợp đồng hôn nhân ngày 31/10 phát sóng lúc 20h45 trên kênh VTV1. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

KHÓA HỌC SỐNG CHUNG VỚI MẸ CHỒNG - BẠN SẼ LÀ NÀNG DÂU HẠNH PHÚC 

Làm thế nào để chung sống với mẹ chồng khó tính, ích kỷ, hay xét nét hoặc thích "hành xác" con dâu. Đây là câu hỏi của rất nhiều chị em, kể cả những người đã lập gia đình hay sắp bước vào cuộc sống hôn nhân.
Không phải ai cũng gặp được mẹ chồng thông thái, tâm lý và hợp tác trong cuộc sống chung.
Nhiều cô gái cảm thấy ngột ngạt không thở nổi, thấy mình sắp phát điên mỗi khi phải đối mặt với mẹ chồng.
Nhưng cứ âm thầm chịu đựng hay tìm cách đối đầu với mẹ chồng không bao giờ là giải pháp tốt. Muốn có được 2 chữ BÌNH YÊN, nàng dâu trước tiên cần học lấy chữ KHÉO trong mối quan hệ vốn tiềm ẩn rất nhiều xung đột với mẹ chồng.
 Chuyên gia tâm lý Giao Giao không cùng các bạn kể xấu mẹ chồng để xả stress mà sẽ giúp các bạn:
- Hiểu rõ hơn tâm lý mẹ chồng
- Tìm ra giải pháp để tự chủ hơn khi chung sống
- Thoát khỏi những bế tắc trong mối quan hệ với mẹ chồng – nàng dâu
- Nắm được 10 nguyên tắc để bắt đầu một trang mới trong mối quan hệ với mẹ chồng
ĐĂNG KÝ để nhận ngay ưu đãi giảm 25% và sở hữu trọn đời khóa học online Sống chung với mẹ chồng: http://ebuda.vn/khoa-hoc/song-chung-voi-me-chong/
——————————————————
HOTLINE: 04.777.999.22
Email: hello@ebuda.vn

 

loading...
Tổng hợp
Tâm Sự Gia Đình