Hợp đồng hôn nhân tập 12 ngày 19/10

Hợp đồng hôn nhân tập 12 - Quỳnh ghen khi Phong có người yêu khác. Nhưng Phong nhất quyết chia tay vì đã có tình mới. Anh không thể kiên nhẫn sống với Quỳnh thêm nữa. Chuyện gì sẽ xảy ra.
Hợp đồng hôn nhân tập 12 ngày 19/10
Hợp đồng hôn nhân tập 12 ngày 19/10
loading...

Phim Hợp đồng hôn nhân là bộ phim truyền hình vô cùng hấp dẫn nói về cặp đôi Quỳnh và Phong với cuộc sống hôn nhân trên hợp đồng. Đừng bỏ lỡ Tập 12 - Hợp đồng hôn nhân để biết được những tình tiết hấp dẫn tiếp theo của bộ phim.

Hợp đồng hôn nhân tập 12

Xem lại Hợp đồng hôn nhân tập 11

Tập 12 - Hợp đồng hôn nhân

Trong Hợp đồng hôn nhân tập 11 ngày 18/10 Phong kiên quyết đòi ly hôn với Quỳnh khi mà cô đã đến phá công việc của anh vì ghen tuông với anh. Anh nói với Dương rằng em không thể chịu thêm ngày nào nữa. Nhưng Dương khuyên anh nên ở lại, vừa được đi học, vừa được ăn ở lại vừa được tiền lương.

Xem Tập 12 - Hợp đồng hôn nhân

Phong đồng ý với điều đó, anh về nhà và sang nhà bố mẹ vợ ăn cơm để xin phép việc được đi đóng phim. Không ngờ bố mẹ mình đồng ý nhưng với điều kiện Phong phải chăm sóc vợ chứ không được thấy vợ chiều mà lấn tới.

Phim Tập 12 - Hợp đồng hôn nhân

Quỳnh về vô cùng khó chịu khi mà Phong cố tình nói ra mọi chuyện và đã phá kế hoạch từ ban đầu. Và cố tính lôi kéo bố mẹ Quỳnh về phía mình. Phong nói rằng đã hứa cho cậu đi đóng phim rồi nên đừng có mà cố tình gây rắc rối.

Tập 12 - Hợp đồng hôn nhân

Quỳnh hỏi lại xem có đúng hay không. Nếu việc đó không ảnh hưởng đến hợp đồng thì cô sẽ đồng ý cho anh đi học lớp diễn xuất. Về nhà, hai người lại có cuộc chiến không khoan nhượng khiến Phong coi Quỳnh như một con sư tử. Là đồ ác độc vì khiến anh không thể xem được phim.

Mọi chuyện liệu có sớm kết thúc khi mà Phong không chấp nhận được cuộc sống hiện tại? Cùng đón xem tập 12 - Hợp đồng hôn nhân ngày 19/10 phát sóng lúc 20h40 trên kênh VTV1 các bạn nhé!

 

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình