Hợp đồng hôn nhân 28 ngày 28/11

Hợp đồng hôn nhân 28 - Bố mẹ Phong lên Hà Nội thăm anh nên Phong lại tiếp tục nói dối về tình hình của mình hiện giờ. Phong cảm thấy buồn bã khi mình không thể làm chuyện gì nên hồn.
Hợp đồng hôn nhân 28 ngày 28/11
Hợp đồng hôn nhân 28 ngày 28/11
loading...

Phim Hợp đồng hôn nhân đang đến hồi Phong vẫn hết lòng chăm sóc cho Quỳnh mặc cho cô phản đối. Đừng bỏ lỡ Tập 28 - Hợp đồng hôn nhân để biết được những tình tiết hấp dẫn của bộ phim.

Hợp đồng hôn nhân 27

Hợp đồng hôn nhân 28

Bố mẹ Phong lên Hà Nội thăm Phong vì lo cho tình hình làm việc của anh. Để có thể trốn tránh và cho bố mẹ an tâm thì Phong đã phải tiếp tục nói dối về việc đóng phim của mình. Thêm vào đó, anh còn phải đưa đĩa phim đám cưới của mình và Quỳnh cho bố mẹ xem nói rằng đó là đĩa đóng phim của anh.

Xem  Tập 28 - Hợp đồng hôn nhân ngày 28/11

Phong cảm thấy vô cùng buồn bã và lo lắng khi mà bố mẹ anh quá kỳ vọng vào anh còn anh thì chưa làm được việc gì nên hồn. Phong bỏ luôn ăn khiến Quỳnh phải ra an ủi. Cô nói rằng đàn ông thì phải có bản lĩnh chưa gì đã nản trí.

 Tập 28 - Hợp đồng hôn nhân

Phong nói rằng: "Thế em như thế chị mới bù đắp cho em được". Quỳnh liền giận Phong nhưng rồi cũng gọi người nhà để giúp Phong. Nhờ bạn bè tìm cho Phong một kịch bản trong vòng 1 tuần để anh có thể đi thi thật tốt.

 Tập 28 - Hợp đồng hôn nhân ngày 28/11

Phong rất cố gắng vì ước mơ của mình. Anh tìm mọi cách để có thể học một lớp diễn xuất nhưng cũng lại không thành công. 

Đừng bỏ lỡ Tập 28 - Hợp đồng hôn nhân ngày 28/11 phát sóng lúc 20h45 trên kênh VTV1. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

loading...
Tổng hợp
Tâm Sự Gia Đình